Ô tô nhỏ giá rẻ tốt nhất

Ô tô nhỏ giá rẻ tốt nhất

Những mẫu xe ô tô cỡ nhỏ tiết kiệm xăng nhất

Khi mà giá xăng đang tăng từng ngày việc tìm kiếm những mẫu xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu là một giải pháp vô cùng hợp lý. Đặc biệt là khi di chuyển trong thành phố, kẹt xe, đèn đỏ….

Một loạt các nguyên nhân dẫn đến sự đốt cháy nhiên liệu không cần thiết. Để giảm thiểu tối đa các tiêu hao nhiên liệu dư thừa, các mẫu xe ngày nay đã trở nên thông minh hơn. Việc cải thiện được công suất động cơ, trọng lượng xe nhẹ hơn nhờ sử dụng nhiều vật liệu mới, bán kính nhỏ, tính khí động học tốt….. đã giúp các mẫu xe hiện nay vận hành với mức tiêu hao rất thấp.

Các dòng xe ô tô nhỏ giá rẻ nổi bật nhất trong số đó phải kể tới các dòng xe thương hiệu Nhật, vô cùng thông minh trong đô thị với khả năng tiêu hao nhiên liệu cực thấp.

>>> Tìm mua các dòng xe ô tô cũ giá rẻ chất lượng cao

1. Mitsubishi Mirage – Ô tô nhỏ giá rẻ

Nổi nên như một mẫu xe thông minh với khả năng tiêu hao nhiên liệu thấp nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng động cơ 1.2l nhưng Mitsubishi Mirage chỉ sử dụng có 3 động cơ, trọng lượng thân xe nhẹ 850 kg, tính khí động học tốt (0.3cd) cùng khả năng vận hành thông minh trong đô thị với bán kính vòng quay nhỏ…. Đã giúp cho Mirage trở thành mẫu xe xanh trên thị trường với mức tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ 5.3l/100km.

>>>> Xem ngay Mitsubishi Mirage

2. Mitsubishi Attrage – Ô tô nhỏ giá rẻ

Là người anh em với Mitsubishi Mirage khi mà 2 xe này được chia sẻ máy móc, khung gầm và cả các thiết kế nội thất cũng gần tương đồng nhau. Mẫu sedan này cũng đang đứng số một trong các tính năng vận hành thông minh với hộp số vô cấp, gầm xe cao, bán kính vòng quay nhỏ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cực tốt trung bình chỉ 5.5l/100km.

>>>> Xem ngay Mitsubishi Attrage

3. Toyota Yaris – Ô tô nhỏ giá rẻ

Cũng là một trong những mẫu xe cỡ nhỏ siêu tiết kiệm xăng, ở các thị trường lớn Toyota Yaris đã được trang bị động cơ 1.3l cùng hộp số vô cấp cho khả năng tiêu hao nhiên liệu cực thấp, trung bình chỉ 5.5l/100km. Nhưng tại Việt Nam, Yaris vẫn đang sử dụng động cơ thế hệ cũ dung tích 1.5l với mức tiêu hao trung bình 6.3l/100km.

>>>> Xem ngay Toyota Yaris

4. Suzuki Swift – Ô tô nhỏ giá rẻ

Được biết đến với thiết kế rất thời trang trong phân khúc xe cỡ nhỏ, Suzuki Swift có thiết kế hơi hướng các dòng xe MINI Cooper. Được trang bị động cơ 1.5l cùng hộp số 5 cấp, Swift cũng cho mức tiêu hao nhiên liệu vô cùng hợp lý cho người sử dụng. Trung bình xe này cũng chỉ rơi tầm 6.2l/100km.

>>>> Xem ngay Suzuki Swift

5. Cặp đôi ăn khách Kia Morning – Hyundai I10

Bộ đôi xe Hàn đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt này không chỉ nhờ các thiết kế thời trang mà đó còn là nhờ chất lượng các mẫu xe Hàn ngày đang được khẳng định tại thị trường Việt. Sử dụng các loại động cơ 1.0 & 1.2l nhưng mức tiêu hao nhiên liệu của các dòng xe này chưa thực sự ấn tượng như các mẫu xe Nhật. Với mức tiêu hao trung bình 6.5l/100km, Hyundai I10 và Kia Morning cũng được phần lớn người Việt lựa chọn trong phân khúc xe cỡ nhỏ.

>>>> Xem ngay Hyundai I10


>>>> Xem ngay Kia Morning


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!