Ô tô 5 chỗ giá rẻ tiết kiệm xăng chở 6 người ngon lành

Ô tô 5 chỗ giá rẻ tiết kiệm xăng chở 6 người ngon lành

  • Đăng bởi admin
  • 20 Th9, 2021
  • Chuyên mục 5 chỗ, Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Ô tô 5 chỗ giá rẻ tiết kiệm xăng chở 6 người ngon lành

Thị trường ô tô ngày càng sôi động hơn khi các hãng xe liên tục cập nhập những mẫu xe ô tô mới, giá rẻ phù hợp với công năng sử dụng của người Việt. Vẫn biết rằng các mẫu xe ô tô 5 chỗ hiện nay được thiết kế ra cho 5 người ngồi, nhưng có nhiều mẫu xe với lòng xe rộng vẫn có thể sắp xếp 6 người ngồi một cách thoải mái khi cần thiết. Đây cũng là những tiêu chí rất tốt khi đưa một dòng xe lên bàn cân nhắc để lựa chọn mua.

Những tiêu chí cần thiết để lựa chọn những mẫu xe ô tô 5 chỗ giá rẻ nhưng vẫn có thể chở 6 người 1 cách đều đặn và liên tục đó là:

1. Công suất xe phải tốt.

Công suất xe theo tính toán tốt nhất dung tích động phải lớn hơn or bằng 1.5l để có thể cõng được sức nặng của xe + tải trọng của 6 người. Như thế sẽ không ép động cơ làm việc quá sức dẫn đến tuổi thọ của xe sẽ giảm nhanh.

2. Khung gầm xe phải chất

Ưu tiên nhất vẫn là các mẫu xe Nhật với chất lượng thép vô cùng tốt, cùng độ bền của các chi tiết linh kiện xe rất cao. Điều này đảm bảo cho xe hoạt động trên tốc độ cao với sức nặng được ổn định và kéo dài tuổi thọ cho xe.

3. Lòng xe phải đủ rộng.

Không gian nội thất phải thật rộng để có thể sắp xếp ổn định vị trí cho 4 người ngồi sau, tối thiểu chiều rộng của xe phải >1700mm để có không gian vừa vặn cho 4 người ngồi sau.

4. Hệ thống điều hòa phải tốt.

Trong những ngày hè nóng bức, trên một hành trình dài thì bắt buộc hệ thống điều hòa phải thật tốt để đủ cung cấp lượng không khí làm mát cho 6 người trong xe. Ưu tiên nhất vẫn là động cơ có công suất lớn + hệ thống làm mát của các dòng xe Nhật luôn được đánh giá là ổn định và hiệu suất làm mát tốt.

5. Xe phải thật rẻ

Nói về các dòng xe giá rẻ thì chỉ có phân khúc sedan B mới có giá thành hợp túi tiền, thường thường những mẫu xe thuộc phân khúc này thì sẽ có kích thước vừa phải nhưng một trong số đó cũng có những thông số rất hợp lý cho 6 người.

>>> Để đạt được những tiêu chí này vẫn phải là các mẫu xe Nhật, và đầu bảng phải là

1. Nissan Sunny

Kích thước xe DxRxC (4.245×1.695×1.505), dung tích động cơ 1.5l, cửa gió cho hàng ghế sau. Nissan Sunny đáp ứng hoàn toàn tất cả các tiêu chí giá rẻ, khả năng làm mát, và kích thước lòng xe khá rộng, cùng công suất động cơ và khung khá khỏe và cứng cáp trong phân khúc sedan B.

>>>> Xem chi tiết giá xe Nissan Sunny

2. Toyota Vios

Kích thước xe DxRxC (4.410×1.700×1.475), dung tích động cơ 1.5l, không được trang bị cửa gió cho hàng ghế sau. Điểm thiếu sót của Vios vẫn nằm ở cửa gió hàng ghế sau, nhưng bù lại hiệu suất làm mát của mẫu xe này rất tốt cùng động cơ khung gầm vô cùng khỏe

>>>> Xem chi tiết giá xe Toyota Vios

3. Honda City

Kích thước xe DxRxC (4.430×1.695×1.485), dung tích động cơ 1.5l, được trang bị cửa gió cho hàng ghế sau. Honda City được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sở hữu phong cách thể thao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cùng chất xe vô cùng tốt.

>>>> Xem chi tiết giá xe Honda City

4. Suzuki Ciaz

Kích thước xe DxRxC (4.490×1.730×1.485), dung tích động cơ 1.5l, được trang bị cửa gió cho hàng ghế sau. Mẫu xe sedan mới nhất tại thị trường Việt này cũng khá là phù hợp cho các tiêu chí chọn xe. Dù chất lượng chưa được khẳng định nhưng tại các thị trường lớn mẫu xe này cũng được chào đón khá tốt từ người tiêu dùng.

>>>> Xem chi tiết giá xe Suzuki Ciaz

5. Mitsubishi Attrage

Kích thước xe DxRxC (4.245×1.670×1.515), dung tích động cơ 1.2l, không được trang bị cửa gió cho hàng ghế sau. Ưu điểm của mẫu xe này lại nằm ở trọng lượng xe rất nhẹ 950kg cùng hiệu suất động cơ Mitsubishi rất tốt, động cơ bền bỉ và khung gầm xe thì đỉnh cao.

>>>> Xem chi tiết giá xe Mitsubishi Attrage

Hotline tư vấn – 0981 115 628


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!