Xe ô tô bán tải giá rẻ – tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường Việt Nam.

  • Đăng bởi admin
  • 15 Th3, 2020
  • Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Xe ô tô bán tải giá rẻ – tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường Việt Nam.

Những mẫu xe ô tô bán tải giá rẻ – tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam.

Thị trường xe bán tải ngày càng sôi động với rất nhiều thương hiệu xe giá rẻ cùng tính năng off road rất tốt. Nhờ chi phí thuế trước bạ rất thấp nên các mẫu xe bán tải ngày càng được ưa chuộng và là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng.

Trong số đó có những mẫu xe rất rẻ và chất lượng đã được khẳng định qua thời gian. Chiếm lĩnh thị trường vẫn là các mẫu xe bán tải Mỹ, nhưng những dòng sản phẩm xe bán tải của Nhật cũng đang là lựa chọn hàng đầu nhờ khả năng vận hành bền bỉ trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

>>>>> Tìm hiểu chi tiết giá xe bán tải các thương hiệu trên thị trường

1. Xe bán tải Mitsubishi Triton

Nổi bật trong phân khúc bán tải giá rẻ và tiết kiệm nhiên hiện nay là mẫu xe Mitsubishi Triton phiên bản động cơ 2.5l, tiêu hao trung bình 6.5l / 100km. Với giá khuyến mãi cho các phiên bản một cầu số tự động và số sàn lên tới 60 triệu đồng. Giá xe bán tải Triton đang là rất tốt trong phân khúc xe bán tải.


>>>> Xem ngay xe Mitsubishi Triton.

2. Xe bán tải Isuzu Dmax

Isuzu Dmax cũng được biết tới với khối động cơ rất bền bỉ cùng hệ thống thân vỏ rất vững chắc trong phân khúc xe bán tải cùng khả năng tiêu hao nhiên liệu thấp (6l/100km). Giá xe Dmax thời điểm này không còn là tốt nhất nhưng cũng rất đáng mua khi Dmax đã được nâng cấp rất nhiều.

>>>> Xem ngay  Isuzu Dmax.

3. Xe bán tải Chevrolet Colorado

Chevrolet-Colorado-10

Colorado mẫu xe bán tải trứ danh của Mỹ, nhưng tại thị trường Việt Nam Colorado chưa được người tiêu dùng đón chào nồng nhiệt. Với động cơ thế hệ mới cùng nhiều cải tiến giá xe Colorado cũng rất mềm với phiên bản 1 cầu số sàn và 2 cầu số sàn.

>>>> Xem ngay Chevrolet Colorado.

4. Xe bán tải Ford Ranger

Ông vua bán tải tại thị trường Việt cũng như trên thế giới, Ford Ranger được chào đón tại mọi thị trường mà nó xuất hiện. Với 6 sản phẩm trải dài, giá xe Ford Ranger cũng rất mềm với phiên bản XLS.

Ảnh đẹp ford ranger 1 đuôi xe ford ranger wildtrack

>>>> Xem ngay Ford Ranger.

5. Xe bán tải Mazda Bt 50

Mazda Bt 50 đã không còn giữ được vị thế của mình khi mà các đối thủ cạnh tranh liên tục được cải tiến. Với giá xe rất tốt nhờ được giảm giá lớn về tiền mặt, nên Bt 50 cũng đang là lựa chọn không tồi trong phân khúc xe bán tải.

>>>> Xem ngay Mazda Bt 50

6. Xe bán tải Nissan Navara

Nissan Navara là sản phẩm chất lượng đáng được sở hữu trong phân khúc xe bán tải, cuối năm 2016 Nissan cũng cho ra mắt phiên bản bán tải cho thành thị và được người tiêu dùng đón nhận rất tốt. Không có quá nhiều phiên bản được giới thiệu và giá bán cũng khá cao khi mà các chương trình khuyến mãi ít.

>>>> Xem ngay Nissan Navara.

——————

Xin chân thành cám ơn quý khách!