Những mẫu xe ô tô tốt nhất có giá từ 400 – 600 triệu đồng hiện nay.

Những mẫu xe ô tô tốt nhất có giá từ 400 – 600 triệu đồng hiện nay.

  • Đăng bởi admin
  • 16 Th3, 2020
  • Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những mẫu xe ô tô tốt nhất có giá từ 400 – 600 triệu đồng hiện nay.

Có 400 – 600 triệu đồng nên chọn mua xe ô tô nào tốt nhất hiện nay.

Thị trường xe giá rẻ hiện nay có rất nhiều mẫu xe chất lượng trong phân khúc hatchback và sedan cỡ nhỏ. Trong tầm giá 400 – 600 triệu đồng có những mẫu xe rất chất lượng như Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny, Mitsubishi Attrage…. xứng đáng được lựa chọn nếu đặt lên bàn cân.

1. Hyundai I10 Sedan

I10 Sedan xuất hiện khá muộn tại Việt Nam nhưng cũng được người tiêu dùng đón nhận rất nhanh khi mà trước đó phiên bản Hatchback đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình. Với 3 phiên bản được bán ra, giá lăn bánh xe I10 sedan giao động từ 440 – 530 triệu đồng.

hyundai-i10-sedan-ckd-1

>>>> Xem chi tiết giá xe Hyundai I10 Sedan.

2. Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage là mẫu xe nhập khẩu hiếm hoi có giá bán rất cạnh tranh tại thị trường Việt. Chỉ với 2 phiên bản số sàn và số tự động được bán ra, Mirage có giá lăn bánh cho từ dòng là 450 – 520 nhờ chương trình khuyến mãi rất lớn lên tới 60 triệu đồng.

loi-cuon-tu-chuan-muc-an-toan>>>> Xem chi tiết giá xe Mitsubishi Mirage

4. Mitsubishi Attrage

Mẫu sedan B nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan cũng rất đáng được lựa chọn trong phân khúc. Với giá phiên bản số tự động chỉ ~ 500 triệu, Mitsubishi Attrage nổi lên như một mẫu xe xanh với khả năng tiêu thụ nhiên liệu vô cùng thấp trong phân khúc.

>>>> Xem ngay giá xe Mitsubishi Attrage

5. Nissan Sunny

Mẫu xe có thiết kế đứng tuổi nhất trong phân khúc cùng trang thiết bị tiện nghi nghèo nàn. Nhưng bù lại Nissan Sunny lại là mẫu xe có khoang nội thất rất rộng cùng động cơ vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Nhờ được nâng cấp một số tính năng nên Sunny cũng đã tươi mới và đáng là mẫu xe được lựa chọn trong phân khúc.

>>>> Xem chi tiết giá xe Nissan Sunny

6. Toyota Vios

Đứng đầu trong phân khúc này vẫn phải là ông vua doanh số tại thị trường Việt với nhiều năm liền là mẫu xe có doanh số tốt nhất. Chả phải ngẫu nhiên mà Toyota Vios lại được dân Việt ưa chuộng đến như thế. Sự bền bỉ trong vận hành là thước đo chuẩn mực cho mọi dòng xe, một chiếc Vios có thể vận hành 15 năm liên tục từ 2003 đến giờ vẫn rất tốt. Chưa kể thiết kế khá sang trọng cùng không gian nội thất rộng rãi cho gia đình.

>>>> Xem ngay giá xe Toyota Vios

8. Honda City

Nổi lên như một mẫu sedan thể thao giá rẻ, Honda City có thiết kế đậm chất Sport cùng khả năng tăng tốc tốt. Nhiều đặc điểm thú vị trong tính năng vận hành, Honda City luôn là lựa chọn số 1 đối với những người đam mê thể thao.

honda-city-15top-2017

>>>> Xem ngay giá xe Honda City

———————— 

Xin chân thành cám ơn quý khách!