Volkswagen Sài Gòn

Volkswagen Sài Gòn

Volkswagen Sài Gòn

Cơ sở 1: số 6 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP HCM.

Cơ sở 2: 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline Volkswagen Sài Gòn – 0981 115 628

Volkswagen Sài Gòn khai trương là showroom thứ 7 của hãng VW tại Việt Nam. Với việc VW Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động, một lần nữa khẳng định tên tuổi, thương hiệu và cam kết kinh doanh bền vững tại thị trường nước ta.

Volkswagen Sài Gòn

Vị trí thuận lợi

Volkswagen Sài Gòn là đại lý chuẩn 4S, vị trí trung tâm thành phố trên phố Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM và đường Trường Chinh, Q.Tân Bình. Nằm ngay mặt tiền trên trục đường huyết mạch.

Showroom chính được xây dựng hoàn toàn mới, trên tổng diện tích hơn 850 mét vuông. Tại đây, có đầy đủ dịch vụ cung cấp đồng bộ, khép kín. Khách hàng được thăm quan, lái thử, mua xe, bảo hành, sửa chữa ngay tại đại lý.

Lịch sử hình thành Volkswagen Saigon

Tập đoàn Volkswagen đã có sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay bằng việc mới 2 chi nhánh tại Tp.hcm. Đại lý ủy quyền Volkswagen Sài Gòn được xây dựng và thiết lập theo một chuẩn mực mới của VW. Hiện nay Đại lý chú trọng nâng cao dịch vụ sau bán hàng. Đồng thời đa dạng hóa sản phẩm và mang lại giá thành tốt nhất cho người dân.

Cơ sở vật chất xây dựng theo chuẩn VW toàn cầu

Showroom 1 tại Quận Tân Bình, được xây dựng với tiêu chuẩn 1S, diện tích sử dụng mặt sàn hơn 1000m2. Khu vực trưng bày và hệ thống sửa chữa, cầu nâng hiện đại.

Showroom 2 tại Quận 1 theo mô hình 4S. Có những bước đột phá lớn về chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hàng đầu tại tại thị trường Việt Nam. Kho phụ tùng chứa hàng ngàn hạng mục phụ tùng chính hãng 100%. Đáp ứng tức thời nhu cầu thay thế của khách hàng.

Volkswagen Sài Gòn cung cấp 4 loại hình dịch vụ: bán hàng, dịch vụ bảo hành, phụ tùng chính hãng và Global System – Kết nối toàn cầu. Cập nhập các mẫu xe Volkswagen mới nhất của hãng

Volkswagen Sài Gòn 3

Cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản theo chuẩn VW toàn cầu

Các đại lý chính thức của VW không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng mà còn đảm bảo việc đào tạo nhân lực theo mô hình.

Volkswagen Saigon tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Với hy vọng sẽ mang đến cho tất cả khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về cả chất lượng và dịch vụ.

Volkswagen Saigon đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Dành tặng cho khách hàng yêu mến thương hiệu Volkswagen.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Volkswagen Saigon.

Volkswagen Saigon – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Volkswagen mới nhất thời điểm hiện tại