Volkswagen Long Biên

Volkswagen Long Biên

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Showroom, Volkswagen
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Volkswagen Long Biên

Volkswagen Long Biên

Địa chỉ: Số 3, Lô 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên,tp. Hà Nội.

Hotline Volkswagen Long Biên – 0981 115 628

Với sứ mệnh phục vụ khách hàng yêu xe Volkswagen. Volkswagen Long Biên ra đời, để hỗ trợ các khách hàng, có thể tiện lợi mua xe cũng như bảo dưỡng. Với một khu vực có lượng dân số khá đông, thì Volkswagen được mở tại đây. Sẽ giúp các khách hàng không còn phải vất vả đi xa, để được hỗ trợ.

Volkswagen Long Biên 2

Vị trí địa lý Volkswagen Long Biên

Với một khoảng không gian khá lớn. Đảm bảo giúp cho mặt tiền của showroom thoáng đãng, dễ nhìn. Khách hàng dễ dàng có thể tìm thấy, để ngắm các mẫu xe mới, cũng như bảo dưỡng xe.

Lịch sử hình thành Volkswagen Long Biên

Volkswagen Long Biên được ra đời vào ngày 01 tháng 7 năm 2017, được đưa vào hoạt động. Đảm đương với trọng trách là đại lý được ủy quyền chính thức của Volkswagen Việt Nam.

Showroom đã mang được rất nhiều đặc điểm nổi trội. Là đại lý đầu tiên đạt được tiêu chuẩn 4 S hàng đầu Tại Hà Nội. Với lượt hỗ trợ khách hàng qua đại lý lớn, khắc phục sự cố, cũng như tư vấn tốt.

Với hơn 7000 lượt xe được hỗ trợ tại  Volkswagen Long Biên. Giúp khách hàng luôn có được sự tin yêu, và quay lại địa chỉ để được hỗ trợ. Showroom với tinh thần, hỗ trợ khách hàng là niềm vui của mỗi nhân viên của công ty.

Volkswagen Long Biên

Cơ sở vật chất Volkswagen Long Biên

tổng diện tích của showroom lên đến 3.000m2 bao gồm nhiều khu vực đảm bảo cho việc hỗ trợ khách hàng. Gồm khu trưng bày, đặt nhiều mẫu xe Volkswagen khác nhau. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và chạy thử. Đồng thời khu xưởng, bảo dưỡng xe, được trang bị các thiết bị hiện đại. Khu linh kiện và phụ tùng, có đầy đủ các phụ tùng chính hãng Volkswagen. Các phụ tùng luôn được kiểm định chất lượng một cách chặt chẽ. Để khi nhân viên thực hiện thay thế cho khách hàng, xe của khách hàng đi nhanh hơn. Động cơ êm ái và an toàn hơn hẳn.

Không gian của showroom vô cùng thoáng đã, thiết kế sang trọng. Giúp khách hàng tới thăm quan, chờ đợi xe bảo dưỡng không cảm thấy khó chịu. Cũng như cảm thấy gò bó khi ở trong showroom

Con người Volkswagen Long Biên

Yếu tố con người trong lĩnh vực dịch vụ cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy đại lý Volkswagen Long Biên rất chú trọng trong việc đào tạo nhân lực.

Volkswagen Long Biên 3

Các nhân viên của công ty, đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Sau đó các nhân viên được công ty đưa đi đào tạo, qua những chuyên gia cao cấp. Những người có nhiều năm kinh nghiệm về ô tô, cũng như sửa chữa. Hằng tuần, các nhân viên đều được tham gia các buổi họp. Cũng như các buổi đào tạo, hay những đợt có ra mắt sản phẩm mới.

Đem đến cho nhân viên một lượng kiến thức vững chắc. Đáp ứng được việc tư vấn giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn phù hợp. Đồng thời giải đáp những thắc mắc khi khách hàng gặp sự cố.Giúp sự cố của khách hàng được hỗ trợ lựa chọn loại xe, màu xe chính xác.

Các nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo được sự vững chắc trong từng thao tác.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Volkswagen Long Biên.

Volkswagen Long Biên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Volkswagen mới nhất thời điểm hiện tại