Volkswagen Phạm Văn Đồng

Volkswagen Phạm Văn Đồng

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Showroom, Volkswagen
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Volkswagen Phạm Văn Đồng

Volkswagen Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: CT3, Lô 1, Đường Phạm Văn Đồng, phường. Xuân Đỉnh, Quận. Bắc Từ Liêm, tp. Hà Nội

Hotline Volkswagen Phạm Văn Đồng – 0981 115 628

Tuyến đường Phạm Văn Đồng là nơi có lượng ô tô lưu thông qua lại cực kỳ lớn. Đồng thời cũng có số lượng người sử dụng xe khá cao. Chính vì vậy  Volkswagen Phạm Văn Đồng được ra đời. Vừa đảm đương vai trò hỗ trợ khách hàng ở đây. Kèm theo là thúc đẩy sự phát triển của showroom, phát triển, và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Volkswagen Phạm Văn Đồng

Vị trí địa lý Volkswagen Phạm Văn Đồng

Volkswagen Phạm Văn Đồng được đặt tại địa chỉ: CT3, Lô 1, Đường Phạm Văn Đồng, phường. Xuân Đỉnh, Quận. Bắc Từ Liêm, tp. Hà Nội. Một vị trí đắc địa. Trên tuyến đường rộng lớn Phạm Văn Đồng. Đem đến cho khách hàng khi di chuyển trên tuyến đường khi có sự xuất hiện của showroom. Đồng thời giúp khách hàng có nhu cầu chọn xe, cũng không phải di chuyển khó khăn và vất vả.

Lịch sử hình thành Volkswagen Phạm Văn Đồng

Được thành lập Ngày 09 tháng 01 năm 2018. Với sự ủy quyền của Volkswagen Việt Nam.Showroom đã chính thức là  đại lý đạt chuẩn 4S mới nhất tại Hà Nội.

Đây là một trong những danh hiệu cao quý dành cho các showroom xe hiện nay

Với khoảng thời gian đưa vào hoạt động chưa lâu. Như đại lý đã luôn khẳng định được vị thế của mình. Với những lượt xe ô tô được hỗ trợ không thua kém gì với những showroom xe hiện nay.

Volkswagen Phạm Văn Đồng 2

Cơ sở vật chất Volkswagen Phạm Văn Đồng

 Volkswagen Phạm Văn Đồng có tổng diện tích 3162 m2,với khu vực trưng bày rộng 660 m2. Đảm bảo cho việc trưng bày những mẫu xe tốt nhất của Volkswagen tới với các khách hàng.

Với phong cách thiết kế showroom vô cùng hiện đại. Đảm bảo được tính tiện nghi của showroom. Mang lại cho khách hàng được một không gian tuyệt vời. Khách hàng có thể thoải mái, vào khu dịch vụ để đợi xe trong quá trình bảo dưỡng. Cảm thấy thư thái như đang ở quán cafe, đặc biệt có thêm wifi giúp khách hàng lướt web một cách thoải mái.

Con người Volkswagen Phạm Văn Đồng

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Là những gì mà các nhân viên của  Volkswagen Phạm Văn Đồng đạt được.

Các cán bộ nhân viên tại đây, luôn chăm chú lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Trực tiếp hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc mà khách hàng cần. Giúp khách hàng phân tích các dòng xe, để lựa chọn sản phẩm mà khách hàng đang cần tìm đến.

Volkswagen Phạm Văn Đồng 3

Showroom luôn chú tâm đến việc đào tạo nhân Viên. Nên tất cả nhân viên đều được, qua thực hiện đào tạo một cách chuyên nghiệp. Thực hiện tái đào tạo định kỳ, và đào tạo các nghiệp vụ mới. Để nhân viên không chỉ luôn nắng vững được các vấn đề về xe, mà luôn cập nhật được những hiểu biết mới. Biết được những nhu cầu nguyện vọng của khách hàng, kịp thời cùng khách hàng tháo gỡ.

Các nhân viên kỹ thuật trực tiếp là người bảo dưỡng xe cho khách hàng. Đều có chuyên môn tay nghề cao. Chắc chắn được sự hỗ trợ của bản thân.

Đưa ra được phán đoán chính xác về sự cố khách hàng gặp phải. Thực hiện xử lý nhanh chóng, đảm bảo. Giúp khách hàng lấy lại được xe và đi lại bình thường.

Luôn hướng tới sự an toàn của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Volkswagen Phạm Văn Đồng

Volkswagen Phạm Văn Đồng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Volkswagen mới nhất thời điểm hiện tại