Mercedes Haxaco Hà Nội (Miền Bắc)

Mercedes Haxaco Hà Nội (Miền Bắc)

Mercedes Haxaco Hà Nội

Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Hàng Xanh

Địa chỉ: 46 Láng hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline Mercedes Haxaco Hà Nội: 0981 115 628

Nhu cầu sử dụng xe Mercedes ở nước ta đang gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu này, Mercedes Haxaco Hà Nội đã chính thức thành lập, trở thành trung tâm kinh doanh các dòng xe mang thương hiệu nổi tiếng của nước Đức đầu tiên tại miền Bắc.

Mercedes Haxaco Hà Nội1

Vị trí địa lý Mercedes Haxaco Hà Nội

Mercedes Haxaco được đặt tại vị trí khá đắc địa: số 46 Láng Hạ, Đống Đa. Đây là một khu vực sầm uất có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng tại thủ đô và cũng là không gian lý tưởng để tiếp đón khách hàng và trưng bày 7 sản phẩm đẹp mắt của Mercedes.

Cơ sở vật chất Mercedes Haxaco Hà Nội

Mercedes Haxaco Hà Nội có diện tích 5.000m2 mặt bằng, được đánh giá là showroom trưng bày xe đã qua sử dụng chính hãng Proven Exclusivity đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mercedes-Benz châu Á. Cũng chính nơi đây sẽ là một trong các trung tâm bán hàng và dịch vụ đầu tiên áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới của hãng tại Đông Nam Á.

Đại lý chúng tôi được phân làm hai khu vực chính gồm khu xưởng dịch vụ hơn 2.000 m2 và khu trưng bày 800m2 được đầu tư theo các tiêu chuẩn toàn cầu của hãng. Xưởng dịch vụ với 16 trạm sửa chữa có thể bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày. Ở đây chúng tôi còn đầu tư công nghệ sơn và gò gốc nước để nâng cao chất lượng sơn cho xe, góp phần bảo vệ môi trường. Bãi đỗ xe của chúng tôi có thể chứa tới 50 chiếc xe nên khách hàng có thể yên tâm trong việc ghé thăm showroom.

Mercedes Haxaco Hà Nội3

Lịch sử đại lý Mercedes Haxaco Hà Nội

Mercedes Haxaco Hà Nội thành lập 28/02/2015, là trung tâm bán hàng và dịch vụ thứ 4 của Haxaco – nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của thương hiệu ngôi sao 3 cánh ở nước ta. Xuất phát điểm của chúng tôi là Trung tâm phân phối xe đã qua sử dụng chính hãng và Dịch vụ ủy quyền tọa lạc tại 46 Láng Hạ, Quận Đống Đa nhưng với thành tích hoạt động tốt, sau 2 năm, chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 600 vào 03/12/2016 cả về chức năng bán hàng cũng như dịch vụ hậu mãi; trở thành trung tâm phân phối xe Mercedes-Benz mới chính hãng.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ cao cấp nhất của một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô. Năm 2018 chúng tôi vinh dự được Mercedes Việt Nam trao thưởng là đại lý kinh doanh xe mới xuất sắc Nhất của hãng tai Việt Nam và là đại lý có doanh số xe Mercedes qua sử dụng nhiều nhất nước ta.

Yếu tố con người tại Mercedes Haxaco Hà Nội

Xác định yếu tố con người là quan trọng nhất và mang ý nghĩa sống còn đối với doanh nghiệp nên từ khi ra đời, Mercedes Haxaco Hà Nội đã tập trung đào tạo nâng cao tay nghề cho các kỹ sư theo hướng chuyên nghiệp. Kỹ sư của chúng tôi đã được tham gia và hoàn thành nhiều khoá học cao cấp khắt khe của hãng do các chuyên gia hàng đầu nước ngoài trực tiếp đào tạo. Không những thế, đội ngũ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống của chúng tôi đều được đào tạo theo quy trình chuẩn rất nghiêm ngặt của Mercedes nên sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Mercedes Haxaco Hà Nội

Dịch vụ tại Mercedes Haxaco Hà Nội

Hiện chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

– Kinh doanh và trưng bày các loại xe Mercedes-Benz mới 100%

– Kinh doanh và trưng bày xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng

– Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe của Mercedes-Benz

– Cung cấp các loại phụ tùng và phụ kiện chính hãng

Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng cho chính mình. Vì thế, khi bạn có nhu cầu trải nghiệm bất kì dịch vụ nào trên đây, hãy đến với Mercedes Haxaco Hà Nội để mắt thấy, tai nghe và tự đưa ra quyết định của chính mình, đảm bảo đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mercedes Haxaco Hà Nội.

Mercedes Haxaco Hà Nội – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại