Toyota Bắc Ninh

Toyota Bắc Ninh

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Bắc Ninh

Toyota Bắc Ninh 

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

So với các đại lí Toyota khác trên cả nước, Toyota Bắc Ninh có thời gian ra mắt muộn hơn rất nhiều và thuộc quyền sở hữu của đại lí mẹ là Toyota Mỹ Đình. Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động, Toyota Bắc Ninh đã được công nhận là Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam, hoạt động kinh doanh theo mô hình 3S. Để làm được điều này, không thể không nói đến những nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên.

Cùng tìm hiểu xem Toyota Bắc Ninh đã từng bước chinh phục khách hàng của mình như thế nào nhé!

toyota bac ninh

Toyota Bắc Ninh đi vào hoạt động theo mô hình 3S tại địa chỉ Lô A, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Với việc nằm trên trục đường chính của thành phố Bắc Ninh, đây được xem là vị trí đắc địa và thuận lợi để khách hàng ghé đến. Toyota Bắc Ninh được xây dựng mô hình xưởng dịch vụ và showroom khang trang, rộng rãi, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, công nghệ cao theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu.

Cũng như bao đại lí chính thức khác của Toyota Việt Nam, đại lí này hoạt động trong lĩnh vực:

– Bán Ô Tô Toyota mới
– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
– Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu

toyota bac ninh 2

Với việc là đại lí của Toyota Việt Nam, Toyota Bắc Ninh đã chú trọng đầu tư xây dựng khu trưng bày sản phẩm, dòng xe mới của hãng Toyota để đáp ứng nhu cầu mua sắm xế hộp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Toyota Bắc Ninh cũng không ngừng trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên để nâng cao nghiệp vụ, kiến thức. Họ chính là những người đồng hành cùng khách hàng và giúp khách hàng tìm mua được chiếc xe tốt nhất, ưng ý nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế đang có.

Dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo

Để mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, đảm bảo và tốt nhất, Toyota Bắc Ninh đã hội tụ được đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghê cao và được đào tạo chính quy, bài bản từ Toyota. Ngoài ra, sự chu đáo, lịch thiệp, chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty cũng góp phần làm nên sự hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe tại Toyota Bắc Ninh đều không phải chờ đợi lâu mà được thực hiện nhanh chóng, chất lượng được đánh giá cao ngay lần vào xưởng đầu tiên.

Ngoài ra, dịch vụ sau sửa chữa sẽ đồng hành cùng quý vị, đem lại sự tin cậy, yên tâm cho Quý khách hàng mỗi khi đến với Toyota Bắc Ninh. Để khách hàng có được cảm giác thoải mái trong thời gian chờ dịch vụ, đại lí đã trang bị phòng chờ được thiết kế sang trọng, lịch sự và tạo cảm giác thoải mái, thân thiện, giúp khách hàng không có giây phút nhàm chán nào khi đến với Toyota Bắc Ninh.

Với phương châm phục vụ “Khách hàng là trên hết”, Toyota Bắc Ninh luôn nỗ lực, tận tâm và đang từng bước chinh phục được những khách hàng dù khó tính nhất. Trên đây là những lí do, yếu tố đã giúp Toyota Bắc Ninh có được những khách hàng thân quen của mình trong thời gian qua. Còn chần chừ gì mà không đến ngay địa chỉ Lô A, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để được tư vấn và hỗ trợ.