Toyota Cầu Diễn (Hà Nội)

Toyota Cầu Diễn (Hà Nội)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Cầu Diễn (Hà Nội)

Toyota Cầu Diễn

Địa chỉ: Số 10, Km 10 + 600, Quốc lộ 32, Phú Diễn 

Có một chiếc xế hộp sang trọng, hiện đại để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày chính là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, ô tô là món đồ có giá trị cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để đáp ứng. Hiểu được điều này, Toyota Cầu Diễn đã có một giải pháp giúp khách hàng vừa có xế hộp đẹp để sử dụng, lại không phải lo về chi phí khi cung cấp các sản phẩm xe ô tô đã qua sử dụng.

Toyota Cầu Diễn

Toyota Mỹ Đình chi nhánh Cầu Diễn đại lý ủy quyền xe cũ duy nhất của Toyota tại Miền Bắc

Toyota Cầu Diễn là đại lý được Toyota Việt Nam ủy quyền mua bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành đầu tiên tại Miền Bắc. Mặc dù là xe đã qua sử dụng, nhưng các sản phẩm tại đây vẫn còn rất mới, chất lượng cao và quan trọng là có bảo hành cho khách hàng. Bên cạnh đó, tại đây vẫn có xế hộp mới 100% cho những khách hàng có nhu cầu.

Toyota Cầu Diễn 2

Anh Thắng- 37 tuổi cho biết: “Tôi rất ưng dòng xe FORTUNER G nhưng điều kiện kinh tế không cho phép. Đang không biết làm thế nào thì tôi được biết đến Toyota Cầu Diễn có dịch vụ mua,bán, trao đổi, ký gửi xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành. Vậy nên, tôi đã không chần chừ mà đến ngay với đại lí này. Sau khi được đội ngũ nhân viên tư vấn, tôi đã mua được chiếc xe mình thích mà không còn gặp khó khăn về tài chính khi mức giá thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, mặc dù mua xe đã qua sử dụng nhưng tôi không lo lắng vì vẫn được đại lí Toyota khắc phục mọi vấn đề trong thời gian bảo hành.”

Có thể nói, Toyota Cầu Diễn là nơi giúp quý khách hàng sở hữu được chiếc xe ưng ý, yêu thích vừa giải quyết được vấn đề tài chính. Đây là điểm mới mẻ không phải đại lí nào cũng có.

Toyota Cầu Diễn 1

Chưa hết, Toyota Cầu Diễn còn hội tụ đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có chuyên môn, tay nghề cao cùng thái độ bán hàng tận tình, niềm nở. Họ sẽ đồng hành cùng khách hàng trong việc chọn được chiếc xe tốt nhất.

Chính vì những yếu tố trên, Toyota Cầu Diễn đã rất tự hào khi trở thành Đại lý 6 năm liên tiếp nhận danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất Việt Nam. Và trong tương lai, Toyota Cầu Diễn cùng luôn tự tin sẽ trở thành đại lý uy tín làm hài lòng mọi khách hàng, trong đó có bạn.

Đến với Toyota Cầu Diễn, khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu một chiếc xe Toyota với chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất mà vẫn được hưởng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hậu mãi theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Thật tuyệt vời đúng không?

Hotline – 0981 115 628