Honda Giải Phóng

Honda Giải Phóng

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Giải Phóng

Honda Giải Phóng

Honda Giải Phóng

Địa chỉ: Km9, QL1A, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tọa lạc trên con phố cổ kính phía Đông Nam thủ đô Hà Nội, Honda Giải Phóng là một trong những showroom ô tô đầu tiên của Honda tại Việt Nam. Được hình thành từ cuối tháng 8/2006, Honda Giải Phóng thời điểm đó được xem là một trong những showroom ô tô lớn và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Hà Nội.

Nếu như nói tới thương hiệu Honda, không chỉ nổi tiếng về những sản phẩm chất lượng cao cùng mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Mà nghĩ tới Honda đó là một quy trình chăm sóc khách hàng hoàn hảo mà hãng đã xây dựng và hướng tới.

Honda Giải Phóng cũng thế, luôn xây dựng một hình ảnh tốt đẹp nhất trong mắt khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên, với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Để xây dựng được đội ngũ con người có chuyên môn cao, đó là thành công không trong chốc lát mà đó là quá trình tích lũy kinh nghiệm từ việc chăm sóc và phục vụ người Việt từ những chiếc xe máy Honda đầu tiên.

Hiểu được tâm lý, hiểu được tính cách và thói quen người Việt từ rất sớm, Honda đã xây dựng lên đội ngũ nhân viên được coi như là chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường ô tô hiện nay. Đến với Honda Giải Phóng cũng thế, khách hàng sẽ là trọng tâm và được thỏa mãn mọi vấn đề với sự ân cần, đáng trân trọng nhất.

Tại Honda Giải Phóng quy tụ rất nhiều nhân viên bán hàng đáng mến và đầy tin tưởng. Trong số đó có những bạn nữ rất đam mê và nhiệt huyết với ngành công nghiệp xe hơi.Họ có sự quyết tâm trong việc rèn luyện và tích lũy kiến thức, làm việc với họ bạn sẽ cảm thấy mềm mại hơn với những thông số kỹ thuật khô khan. 

Hotline – 0981 115 628

(click để gọi or gửi tin nhắn cho bạn Minh Tại Đây)

Hình ảnh đẹp về Honda Giải Phóng

Honda Giải Phóng 2

Mặt tiền Showroom Honda Giải Phóng rất rộng với nhiều cây xanh.

Honda Giải Phóng 6

Showroom trừng bày được sắp xếp gọn gàng luôn sạch sẽ.

Honda Giải Phóng 4

Honda Giải Phóng 3

IMG_5850

IMG_5852

IMG_5854

————————–

Xin chân thành cám ơn quý khách!