Suzuki Direct shop (HCM)

Suzuki Direct shop (HCM)

Suzuki Direct shop

Địa chỉ: Số 2, đường Phổ Quang, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline Suzuki Direct shop– 0981 115 628

Những chiếc xe mới nhất với những dòng xe được cập nhật liên tục chính là những gì mà Suzuki Direct shop mang đến cho khách hàng. Với những dịch vụ tư vấn, bảo dưỡng và sửa chữa xe uy tín thì đây là địa chỉ tin cậy của người dân Tp Hồ Chí Minh. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Suzuki Directshop

Đôi nét về showroom Suzuki Direct shop

Đi vào hoạt động từ năm 2012 cho đến nay, đại lý Suzuki Direct shop đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời và xứng đáng là địa chỉ cung cấp xe Suzuki chính hãng tại Việt Nam. Cửa hàng xe khá hoành tráng nằm trên địa chỉ khá thuận tiện cho người dân tại TP Hồ Chí Minh, showroom có địa chỉ số 2, đường Phổ Quang, quận Tân Bình, TPHCM. Dưới đây là những thông tin chi tiết về showroom:

– Showroom có địa chỉ nằm trong khu vực trung tâm nên rất dễ dàng trong việc lui tới của khách hàng.

Suzuki Direct shop luôn cập nhật nhiều mẫu xe ô tô mới của hãng để đáp ứng nhu cầu của khách  hàng đến tham quan là lựa chọn đúng mẫu xe đang mong muốn.

– Đội ngũ nhân viên của cửa hàng cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng và cũng được đào tạo bài bản qua trường lớp, có nhiều kiến thức về các mẫu xe và thiết kế, cấu tạo của xe.

– Tại đây, khách hàng còn được cung cấp rất nhiều những dịch vụ và chương trình ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng có những chính sách bảo hành chính hãng từ phía nhà sản xuất.

Cam kết của Suzuki Direct shop đến cho khách mua xe

Suzuki Directshop 2

Khi lần đầu tiên đến với showroom của Suzuki Direct shop, chắc chắn khách hàng sẽ có những băn khoăn và gặp nhiều vấn đề cần được giải đáp. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi chúng tôi có những dịch vụ vô cùng hoàn hảo và những con người vô cùng tận tâm để có thể giúp đỡ bạn. Câu hỏi nhiều nhất của khách hàng sau khi mua xe chính là cách chính sách bảo dưỡng và chăm sóc xe thì chúng tôi có thể đáp ứng hoàn toàn bởi những dịch vụ chất lượng nhất.

Với những thông tin trên đây thì bạn đã có những hiểu biết nhiều hơn về đại lý Suzuki Direct shop chính hãng tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì chúng tôi luôn được đánh giá cao. Với những thông tin bạn cần tư vấn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây nóng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Direct shop.

Suzuki Direct shop – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại