Mercedes Star Autohaus (Hà Nội)

Mercedes Star Autohaus (Hà Nội)

Mercedes Ngôi Sao (Mercedes Long Biên)

Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star)

Địa chỉ: Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên,  Hà Nội.

Hotline Mercedes Star Autohaus: 0981 115 628

Vốn là một thương hiệu đã được các tín đồ mê xe săn đón nên mỗi khi khai trương bất kì đại lý nào, Mercedes cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Không nằm ngoài xu thế ấy, Mercedes Star Autohaus ra đời không chỉ góp phần làm lớn mạnh thương hiệu nổi tiếng này tại Việt Nam mà còn đem đến cho khách hàng Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.

Mercedes Star Autohaus3

Vị trí địa lý Mercedes Ngôi Sao

Mercedes Star Long Biên (Vietnam Star) tọa lạc tại 386 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên trở thành 1 trong những Autohaus tiêu chuẩn toàn cầu tại Hà Nội và TP. HCM. Đây là đại lý đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế của một Autohaus Mercedes về hậu mãi và bán hàng. Nếu bạn đi ngang qua địa chỉ này thì rất dễ nhận ra showroom này với bề ngoài nổi bật, sang trọng với tông màu đen chủ đạo và các thanh mạ hợp kim chạy ngang, dọc trên trường nhà. Vẻ đẹp bắt mắt ấy khiến bất kỳ ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn.

Cơ sở vật chất Mercedes Star Autohaus

Mercedes Star Autohaus có tổng diện tích 5.600m2, gồm phòng kinh doanh, phòng trưng bày xe và xưởng nhận sửa chữa xe. Không chỉ có bề ngoài nổi bật mà xưởng sửa chữa của Mercedes Long Biên còn có sự đầu tư liên tục của công ty Vietnam Star Automobile vào xưởng dịch vụ với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes toàn cầu, đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa.

Lịch sử đại lý Mercedes Star Autohaus

Mercedes Star Autohaus1

Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star) là đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam, 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty được thành lập vào năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong (LSH) – Hồng Kông. Đây là đối tác chiến lược của Mercedes-Benz Châu Á.

Sáng 23/05/2007, Vietnam Star chính thức công bố khai trương chi nhánh mới là Mercedes Star Autohaus tại số 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên thuộc Khu công nghiệp Đài Tư. Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn là nhà phân phối đứng đầu về doanh số bán hàng, chất lượng dịch vụ và dịch vụ hậu mãi. Năm 2018 là năm thứ 9 liên tiếp chúng tôi được trao giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Giải thưởng này là minh chứng cho sự hài lòng cao nhất từ khách hàng đối với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Không những thế, chúng tôi là đại lý có tiềm lực tài chính dồi dào đảm bảo tốt việc kinh doanh lâu dài, luôn đưa ra những chiến lược marketing có lợi cho khách hàng nhất. Shoroom của chúng tôi cũng tuân theo những tiêu chuẩn của Mercedes – Benz thế giới một cách chặt chẽ để thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của thương hiệu xe ngôi sao ba cánh.

Yếu tố con người tại Mercedes Star Autohaus

Mercedes Star Autohaus2

Tại Mercedes-Benz Long Biên của chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn dịch vụ được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào rằng mình đang sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cũng chính yếu tố con người đã khiến chúng tôi liên tiếp giành giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất trong 5 năm 2009 – 2014 và đạt chỉ số hài lòng từ khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz.

Dịch vụ tại Mercedes Star Autohaus

Để mang lại tiện ích và giá trị cho khách hàng, Mercedes Star Autohaus cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm phụ tùng chính hãng, bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cho khách hàng với với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn dịch vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Không gì bằng thực tế, hãy đến với Mercedes Star Autohaus để trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi, tin rằng bạn sẽ được thỏa mãn về một dịch vụ ô tô đẳng cấp như bạn mong muốn  và thấy rằng những gì chúng tôi đem lại là hoàn toàn xứng đáng với chi phí mà bạn sẽ chi trả.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mercedes Star Autohaus.

Mercedes Star Autohaus – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại