Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long

Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long

Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long

Địa chỉ: Số 5A/9, QL1A, Tân Hưng, Tân Hạnh, Long Hồ, Vĩnh Long

Hotline Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long – 0981 115 628

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe nổi tiếng với nhiều thiết kế và tính năng đa dạng. Suzuki là một trong những hãng xe uy tín và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Và Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long là đại lý phân phối chính hãng và cung cấp những dịch vụ đạt chuẩn được khách hàng đón nhận.

Suzuki Đại Lợi - Vĩnh Long

Ưu điểm của Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu ô tô Đại Lợi – Vĩnh Long được rất nhiều khách hàng lựa chọn và luôn giữ được vị trí trong lòng người sử dụng. Dưới đây chính là những ưu điểm và cũng là lí do khách hàng lựa chọn:

– Được thành lập từ năm 2002 và có vị trí trung tâm thuận lợi để khách hàng lui tới tại TP Hồ Chí Minh.

– Showroom của Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long có diện tích lên đến 1200m2 bao gồm khu vực trưng bày, diện tích xưởng với đầy đủ trang thiết bị chính hãng và cần thiết, sân đậu xe cho khách.

– Tại showroom, trước khi mua xe khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng gồm thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn xe,.. Tất cả những thiết bị này đều đạt chất lượng cao nên có thể giúp khách hàng trải nghiệm để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.\

– Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long sẵn sàng tư vấn về mọi thiết bị, dịch vụ để khách hàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

– Đến với đại lý của Suzuki, các bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong thời gian xe còn bảo  hành.

Các dịch vụ chất lượng  tại Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long

Suzuki Đại Lợi - Vĩnh Long 2

Là một trong những đơn vị phân phối chính hãng của dòng xe Suzuki, Đại Lợi luôn là một trong những đơn vị đi đầu bởi những sản phẩm chất lượng cùng chế độ phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe của Suzuki, các sản phẩm xe đều được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng để mang đến những lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó thì dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa của chúng tôi cũng đạt tiêu chuẩn của Suzuki trên toàn cầu.

Với những ưu điểm nổi bật mà Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long mang đến cho khách hàng thì đây chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tới mua xe Suzuki chính hãng. Nếu các bạn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin cũng như nhận được nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường niên. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí đáp ứng yêu cầu khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long.

Suzuki Đại Lợi – Vĩnh Long – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại