SsangYong An Phú

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Showroom, Ssangyong
  • Chức năng bình luận bị tắt ở SsangYong An Phú

SsangYong An Phú – Showroom Ssangyong chính hãng tại TPHCM

Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Cantavil Premier số 1 đường Song Hành, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hotline SsangYong An Phú: Đã dừng hoạt động

SsangYong là một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng xe ô tô hiện đại và đẳng cấp. Tại Việt Nam thương hiệu này cũng có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, một trong số đó là SsangYong An Phú.

Giới thiệu SsangYong An Phú

Tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành thuộc khu vực quận 2 – nơi có vị trí kinh tế, xã hội, đặc biệt quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh, SsangYong An Phú thực sự là lựa chọn lý tưởng của người có nhu cầu mua xe. Đặc biệt, quận 2 cũng là nơi có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đường bộ phát triển thuận tiện cho việc trải nghiệm của khách hàng trên chiếc xe mới.

SsangYong Thăng Long

Cơ sở vật chất đại lý SsangYong An Phú

Giống như nhiều đại lý SsangYong trên toàn thế giới, SsangYong An Phú được đầu tư một cách đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô xây dựng khang trang, thông thoáng đáp ứng đủ nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Khu trưng bày xe thiết kế hiện đại, diện tích mặt tiền rộng, mẫu xe bày trí khoa học, bắt mắt thực sự là địa chỉ lý tưởng để khách hàng tham quan và mua sắm.

Lịch sử hình thành đại lý SsangYong An Phú

Tháng 10/2017 SsangYong An Phú chính thức khai trương, trở thành đại lý phân phối tiếp theo của hãng SsangYong. Ngay từ những ngày đầu khai trương và đi vào hoạt động, đại lý đã dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thông qua nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Sau 2 năm hình thành và phát triển, đến nay SsangYong An Phú đã và đang khẳng định được vị thế và vai trò của mình trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Yếu tố con người đại lý SsangYong An Phú

Ngoài những thành tựu và dấu ấn đã đạt được về công nghệ, hạ tầng kĩ thuật… thì yếu tố con người luôn đóng một vai trò thiết yếu để làm nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp. SsangYong An Phú xem trọng yếu tố nhân lực, coi đó như nguồn cội của mọi vấn đề. Chính vì thế, đại lý luôn dành nhiều sự quan tâm, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội cho nhân viên, kỹ thuật viên. Đến nay đại lý đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, năng động trong mọi tình huống, giúp khách hàng yên tâm khi sửa chữa mua sắm tại đây.

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng