SsangYong Thăng Long

SsangYong Thăng Long

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Showroom, Ssangyong
  • Chức năng bình luận bị tắt ở SsangYong Thăng Long

SsangYong Thăng Long – Showroom Ssanggyong chính hãng tại TP Hà Nội

Địa chỉ: Tầng1, nhà CT3, Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline SsangYong Thăng Long : Đã dừng hoạt động

SsangYong là một trong những thương hiệu có mặt sớm và phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh những thành tựu nổi bật đã đạt được, SsangYong còn không ngừng mở rộng thị trường và SsangYong Thăng Long là một trong số đó.

Giới thiệu SsangYong Thăng Long

SsangYong Thăng Long tọa lạc tại tầng 1 của tòa nhà CT13 trên đường phạm Văn Đồng thuộc quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện kết nối nhiều quận huyện khác trong và ngoài thành. Việc đặt đại lý tại đây góp phần không nhỏ vào sự thành công của SsangYong trong những năm qua.

SsangYong Thăng Long

Cơ sở vật chất SsangYong Thăng Long

Từ khi mới thành lập, đại lý đã được đầu tư một cách quy mô, bài bản cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng của mình. Với diện tích 3.700m2 trong đó xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe gần 2000m2, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài quận. Showroom có thiết kế ấn tượng, là nơi trưng bày nhiều dòng xe chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng như Tivoli, Korando hay Rexton, Turismo… Khu vực sửa chữa xe trang bị hệ thống cầu nâng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống cân chỉnh tay lái tự động, phòng sơn đảm bảo vệ sinh môi trường, chất lượng sơn bền, đẹp là những điểm mạnh mà SsangYong Thăng Long đem đến cho khách hàng. Chính quy mô rộng lớn như trên, mỗi ngày đại lý có khả năng tiếp nhận và sửa chữa liên tục trên 30 xe mỗi ngày.

Lịch sử hình thành SsangYong Thăng Long

Tháng 9/2016 SsangYong Thăng Long chính thức khai trương. Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên của hãng SsangYong tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt đặc biệt này hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng. Sau hơn 2 năm phát triển đến nay đại lý đã và đang trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người sử dụng xe SsangYong tại Hà Nội.

SsangYong Thăng Long 2

Yếu tố con người SsangYong Thăng Long.

Nhận thấy tầm quan trọng của con người trong việc phát triển doanh nghiệp cũng như tiếp cận khách hàng. SsangYong Thăng Long không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ kĩ thuật viên sửa chữa nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Đến nay, đại lý đang sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục mua xe cũng như sửa chữa, thay phụ tùng khi xe gặp sự cố.

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng