Renault Phú Mỹ Hưng (HCM)

Renault Phú Mỹ Hưng (HCM)

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Renault, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Renault Phú Mỹ Hưng (HCM)

Renault Phú Mỹ Hưng – Showroom Renault chính hãng tại Quận 7, TPHCM

Địa chỉ: Tòa Nhà Beautiful Sài Gòn 02 Nguyễn Khắc Viện, Quận 7, TP.HCM..

Bên cạnh showroom Renault Hà Nội thì Renault Phú Mỹ Hưng Q7 là một địa chỉ quen thuộc cho những ai yêu thích dòng xe này tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cùng khám phá địa chỉ quen thuộc này qua bài viết sau.

Giới thiệu Renault Phú Mỹ Hưng

Showroom nằm trong tòa nhà Beautifull Sài Gòn thuộc quận 7 – một trong những quận có điều kiện giao thông tương đối phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà Beautifull Sài Gòn có thiết kế hiện đại, sang trọng, bố cục không gian theo hướng mở tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi khách hàng tham quan, mua sắm.

Renault Phú Mỹ Hưng Q7

Cơ sở vật chất đại lý Renault Phú Mỹ Hưng Q7

Tương tự như các đại lý Renault khác tại Việt Nam, Renault Phú Mỹ Hưng Q7 cũng được đầu tư hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc sửa chữa, bảo trì xe khi đến hạn. Không gian xưởng sửa chữa thiết kế khoa học, đảm bảo đúng thời gian giao xe cho khách hàng. Khu trưng bày lắp đặt nhiều loại đèn chiếu sáng bắt mắt làm tôn thêm vẻ đẹp của những dòng xe nổi tiếng, chất lượng.

Lịch sử hình thành đại lý Renault Phú Mỹ Hưng Q7

Tháng 3/2012 Renault Phú Mỹ Hưng Q7 chính thức khai trương, chỉ 2 năm sau showroom đầu tiền tại Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập Renault Phú Mỹ Hưng Q7 luôn cố gắng làm tốt vai trò là cầu nối giữa khách hàng và những dòng xe chất lượng đến từ Pháp. Qua thời gian hình thành và phát triển, đến nay đại lý đã tạo được niềm tin và vị trí vững chắc trên thị trường xe hơi khu vực phía Nam, cạnh tranh tốt với nhiều thương hiệu khác. Trở thành đối tác tin cậy, chiến lược của nhiều khách hàng, góp phần phát triển thị trường và mở rộng hình ảnh hơn nữa.

Renault Phú Mỹ Hưng Q7 3

Yếu tố con người đại lý Renault Phú Mỹ Hưng Q7

Cùng với những thành tựu đã đạt được, đội ngũ quản lý, nhân viên, kỹ thuật viên của Renault Phú Mỹ Hưng Q7 luôn nhận thức tốt vai trò và sứ mệnh của mình đối với khách hàng trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn, các thủ tục gặp phải khi mua xe hoặc những thông tin cần biết về việc bảo dưỡng xe, sửa chữa khi có hư hỏng…Với mong muốn là người bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng trên phương diện giao thông. Nhân viên tại Renault Phú Mỹ Hưng Q7 luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng của mình

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng