Renault Sơn Lâm

Renault Sơn Lâm

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Renault, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Renault Sơn Lâm

Renault Sơn Lâm Hải Phòng – Showroom ô tô Renault chính hãng tại TP Hải Phòng

Địa chỉ: Số 552 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Nghiêm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Hotline Renault Sơn Lâm Hải Phòng : 0981 115 628

Renault Sơn Lâm Hải Phòng là một trong những showroom uy tín và quy mô nhất tại Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu này cũng như thông tin về đại lý hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu Renault Hải Phòng.

Renault Sơn Lâm Hải Phòng tọa lạc trên con đường Nguyễn Văn Linh nhộn nhịp và sầm uất. Đây được xem là vị trí quan trọng, chiến lược của thành phố Hải Phòng, kết nối nhiều khu vực giao thông nội và ngoại thành.

Renault Sơn Lâm Hải Phòng

Cơ sở vật chất Renault Sơn Lâm Hải Phòng

Renault Sơn Lâm Hải Phòng có tổng diện tích gần 3000m2 gồm 2 khu vực chính là phòng trưng bày xe và khu sửa chữa, bảo dưỡng. Với diện tích khu trưng bày rộng 450m2, Renault Hải Phòng mang đến cho khách hàng nhiều mẫu xe mới, cải tiến về công năng, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng hiện đại, sang trọng như Koleos, Megane, Duster, Sandero và Talisman… Khu dịch vụ sửa chữa với diện tích 2400m2 đáp ứng nhu cầu của hơn 30 khách hàng mỗi ngày. Không chỉ vậy, kho phụ tùng, linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, có thời gian bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Lịch sử hình thành Renault Sơn Lâm Hải Phòng

Cuối năm 2016 Renault Sơn Lâm Hải Phòng chính thức khai trương và đi vào hoạt động, phân phối các mẫu xe đời mới của Renault. Ngoài ra đây cũng là đại lý bảo dưỡng, bảo hành chính hãng của Renault tại Hải Phòng. Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, đến nay showroom này đã và đang có nhiều bước tiến đáng kể, tạo dựng được uy tín và niềm tin với khách hàng, góp phần đưa thương hiệu Renault vươn xa và trở thành tên gọi quen thuộc của khách hàng.

Renault Sơn Lâm Hải Phòng 2

Yếu tố con người Renault Sơn Lâm Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên lên đến 50 người, giàu kinh nghiệm trong việc quản lý, vận hành, tư vấn và sửa chữa xe ô tô, Renault Sơn Lâm Hải Phòng thực sự là đại lý uy tín, đẳng cấp và đáng để tham quan và mua sắm tại Hải Phòng. Là đại lý thứ hai tại khu vực miền Bắc, nhưng Renault Sơn Lâm luôn cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, xây dựng hình ảnh, thương hiệu vững chắc, tạo dấu ấn, niềm tin trong lòng khách hàng. Với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, đội ngũ quản lý, nhân viên của đại lý không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức để rèn luyện, phát triển kỹ năng bán hàng cũng như kinh nghiệm sửa chữa xe đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của 
Renault Sơn Lâm Hải Phòng

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng