Renault Vinh

Renault Vinh

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Renault, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Renault Vinh

Renault Vinh – Showroom ô tô Renault chĩnh hãng tại TP Vinh, Nghệ An

Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin (Cạnh xăng dầu Nghi Phú) – TP Vinh

Hotline Renault Vinh: 

Renault Vinh là đơn vị thành lập với tiêu chuẩn phục vụ cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Giới thiệu Renault Vinh

Renault Vinh được đặt tại góc ngã tư đại lộ Lê Nin, TP. Vinh (Nghệ An). Đây là khu vực trung tâm của thành phố vì đại lộ Lê Nin là tuyến đường chính, tập trung dân cư, người qua lại.

Renault Vinh 2

Vị trí này giúp quý khách tiếp cận với Renault Vinh dễ dàng, thuận tiện hơn. Đặc biệt, từ đây, đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhân viên dịch vụ của chúng tôi có thể dễ dàng tỏa đi phục vụ quý khách tận tâm nhất

Cơ sở hạ tầng Renault Vinh

Renault Vinh xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu, tiêu chuẩn 3S của Renault. Nơi đây có diện tích 2.500 m2, vô cùng rộng và thoải mái. Trong tổng diện tích, diện tích trưng bày xe chiếm 330 m2, diện tích của xưởng dịch vụ chiếm 1.400 m2 cùng một số diện tích khác để phụ trợ.

Trên nền diện tích này, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được xây dựng khá hoàn hảo.Từ đó, cho ra chất lượng phục vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao, đạt chuẩn toàn cầu.

Lịch sử hình thành của Renault Vinh

Showroom Renault Vinh chính thức đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2014. Nơi đây thành lập đã hoàn thành được tham vọng có showroom tại 3 miền Bắc, Trung Nam của Renault. Đây là những bước tiến chậm nhưng chắc chắn của hãng này ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ và vẫn hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu để đem đến thành công cho Renault ở hiện tại và tương lai lâu dài.

Con người của Renault Vinh

Đội ngũ nhân lực của Renault Vinh được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo bài bản. Chúng tôi có phong cách làm việc chuẩn quốc tế, được chuyên gia quốc tế đánh giá cao.

Từ đó, mọi hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ của Renault Vinh đều đạt chuẩn toàn cầu, chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Hệ thống dịch vụ Renault Vinh

Renault Vinh cung cấp dịch vụ mang tiêu chuẩn toàn cầu. Đến đây, quý khách sẽ được tiếp cận với ô tô đẳng cấp, chất lượng cùng chế độ làm việc nhanh và hiệu quả. Đặc biệt, mọi nhu cầu về bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa tại Renault Vinh đều được thực hiện rất nhanh chóng và toàn diện, đảm bảo quý khách hài lòng.

Các mẫu mã ô tô Renault đẳng cấp, sang trọng, đảm bảo an toàn đang chờ đợi tại Renault Vinh. Quý khách đến liên hệ sẽ nhân được chăm sóc tận tâm, phục vụ chu đáo. Hãy đến Renault Vinh để tận hưởng cung cách phục vụ và sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế, khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng