Nissan Quy Nhơn

Nissan Quy Nhơn

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Quy Nhơn

Nissan Quy Nhơn

Địa chỉ: Quốc Lộ 1D, Tổ 46, KV5, P.Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định

Hotline Nissan Quy Nhơn: 0981 115 628

Mang lại được sự hỗ trợ cho khách hàng của Nissan một cách tốt nhất. Nissan Quy Nhơn đã được ra đời, đảm đương trách nhiệm phục vụ nhiều khách hàng. Hỗ trợ phân phối cũng như bảo dưỡng xe đảm bảo an toàn trên từng chặng đường cho khách hàng.

Vị trí địa lý Nissan Quy Nhơn

Showroom được đặt tại địa chỉ Quốc Lộ 1D, Tổ 46, KV5, P.Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định.  Nơi đắc đạo và vô cùng thuận lợi để thực hiện di chuyển đến cơ sở để được hỗ trợ.

Nissan Quy Nhơn

Giao thông tại vị trí khá thuận lợi, các tuyến đường đều thuận tiện, việc tìm cơ sở là vô cùng dễ dàng. Mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ dễ dàng nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian thực hiện di chuyển.

Lịch sử hình thành Nissan Quy Nhơn

Cơ sở được hình thành mới đây vào Ngày 24/01/2018, được  Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam tiến hành tổ chức. Thực hiện chính thức khai trương showroom  Nissan Quy Nhơn. Một đại lý chuẩn chất lượng 3S, để mang tới sự hỗ trợ của khách hàng một cách đảm bảo và tốt nhất. Với một thời gian không quá dài, tuy vậy đến nay cơ sở đã hoàn thành xuất sắc được những nhiệm vụ được đề ra. Thực hiện hỗ trợ tăng số lượng khách hàng ghé thăm cơ sở qua từng quý. Đảm bảo chất lượng, và dần chiếm được vị trí ưu tiên trong lòng nhiều khách hàng.

Nissan Quy Nhơn 2

Cơ sở vật chất Nissan Quy Nhơn

Nissan Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích 5.074 m2, một diện tích tương đối lớn trong khu vực trung tâm thành phố Quy nhơn. Được xây dựng kết cấu hạ tầng kiên cố và đẹp mắt. Các phòng từ hỗ trợ dịch vụ, trưng bày cũng được sắp xếp tiện nghi, đảm bảo được nhu cầu tham quan của khách hàng. Khu sửa chữa được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng chất lượng cao công nghệ tiên tiến. Đảm bảo sự hỗ trợ được nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Các hệ thống xử lý, thực hiện bảo dưỡng được cơ sở đầu tư các loại thiết bị chất lượng cao tốt nhất.

Nissan Quy Nhơn 3

Yếu tố con người Nissan Quy Nhơn

Các nhân viên của Nissan Quy Nhơn, được phân chia một cách rõ ràng từng bộ phận đảm nhận. Thực hiện đào tạo chuyên môn sâu về các lĩnh vực và sự cố mà cơ sở đang gặp phải. Kèm theo đó các cán bộ luôn nắm vững được những kiến thức mới cũ và tích lũy nhiều kinh nghiệm qua các buổi đào tạo.

Khi được hỗ trợ khách hàng, các nhân viên luôn đảm bảo trong mình sự nhiệt tình hỗ trợ. Cư xử nhẹ nhàng, lịch thiệp tạo cảm giác thân thiện, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi được hỗ trợ. Nhờ vậy những nhân viên của cơ sở, ngày càng được lượng lớn khách hàng tin yêu và giao phó xe để thực hiện hỗ trợ. Cũng như tin yêu lựa chọn địa chỉ, là nơi mua các sản phẩm xe chất lượng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Quy Nhơn.

Nissan Quy Nhơn – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại