Nissan Hạ Long

Nissan Hạ Long

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Hạ Long

Nissan Hạ Long

Địa chỉ: 393 Trần Phú, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline Nissan Hạ Long: 0981 115 628

Nhận thấy được sự phát triển dân cư cũng như về kinh tế ở Quảng Ninh, Nissan Việt NAm chính thức thành lập thêm Nissan Hạ Long, để đưa vào hoạt động hỗ trợ cho mọi khách hàng.

Vị trí địa lý

Nissan Hạ Long

Nissan Hạ Long 393 Trần Phú, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một trong những địa điểm hiện nay đang khá phát triển. Là vị trí thuận lợi trong việc di chuyển, tuyến đường có nhiều xe cộ thường xuyên qua lại. Nên việc hỗ trợ cho khách hàng được dễ dàng và tiện lợi hơn.

Lịch sử hình thành Nissan Hạ Long

Vào ngày 7 tháng 7 năm 2018 Nissan Hạ Long đã được khai trương do Nissan Việt Nam và ASC Group tổ chức thực hiện tiến hành đưa cơ sở vào hoạt động. Để đảm đương vai trò thực hiện hỗ trợ khách hàng cũng như vươn tầm cao mới cho Nissan ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Đây là một trong những nơi được kỳ vọng cho việc thúc đẩy kinh tế mà được các nhà đầu tư vô cùng tin tưởng. Sau khi được khai trương đi vào hoạt động Nissan Hạ Long, bước đầu đã đi vào hoạt động một cách nhịp nhàng, việc hỗ trợ khách hàng được diễn ra đảm bảo chất lượng.

Nissan Hạ Long 3

Cơ sở vật chất Nissan Hạ Long

Với một diện tích 3000m2, cơ sở được xây dựng trang bị nhiều phòng ban một cách rõ ràng tiện lợi. Cũng như thực hiện thiết kế kiến trúc của cơ sở được lãnh đạo quan tâm, đã tạo dựng lên được không gian ấn tượng. Với các khu vực được phân định rõ ràng, đầy đủ đảm bảo được sự tiện nghi. Việc hỗ trợ khách hàng đảm bảo thuận lợi, khi có được chất lượng máy móc hỗ trợ tuyệt vời. Các khu vực ngồi chờ của khách hàng được trang bị điều hòa, tạo được cảm giác thoải mái. Khách hàng có thể thư giãn trong thời gian bảo dưỡng xe được thoải mái với khu vực này.

Yếu tố con người Nissan Hạ Long

Việc đầu tư vào con người cho lĩnh vực dịch vụ, là một trong những hướng đi vô cùng thông minh. Hướng đi này đảm bảo cho quá trình hoạt động của một cơ sở như  Nissan Hạ Long, có được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nissan Hạ Long 2

Các nhân viên cán bộ của Nissan Hạ Long đều là những người có kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực xe. Có một nguồn kiến thức dồi dào, am hiểu những vấn đề máy móc, kỹ thuật. Việc thực hiện kiểm tra lỗi, thực hiện sửa đảm bảo thuận lợi nhanh chóng.

Nhân viên khi thực hiện hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn xe, đảm bảo chất lượng dựa trên sự yêu thích của khách hàng. Các thủ tục pháp lý để khách hàng lấy được xe, được các nhân viên thực hiện hoàn thiện nhanh chóng.  Mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng khi được hỗ trợ tại cơ sở.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Hạ Long.

Nissan Hạ Long – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiếtbảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại