Volkswagen Bình Dương

Volkswagen Bình Dương

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th2, 2020
  • Showroom, Volkswagen
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Volkswagen Bình Dương

Volkswagen Bình Dương

CÔNG TY Ô TÔ PHÚC LẬP

Địa chỉ: 7A/12A Đại Lộ Bình Dương, khu phố Bình Đức 1 , phường Bình Hoà , thị xã Thuận An, Bình Dương.

Hotline Volkswagen Bình Dương – 0981 115 628

Volkswagen Bình Dương là địa lý 4S mới được thành lập. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư mới hoàn toàn. Thiết kế, chất lượng dịch vụ được xây dựng theo bộ nhận diện thương hiệu của hãng VW trên toàn thế giới.

Volkswagen Bình Dương

Vị trí trung tâm đắc địa

Công ty ô tô Phúc Lập được biết đến với tên gọi Volkswagen Bình Dương. Là một trong những đại lý đạt chuẩn 4S hiện đại nhất tại Việt Nam đi vào hoạt động. Đại lý nằm tại khu phố Bình Đức 1, P.Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Sở hữu vị trí vô cùng đẹp mắt, vị trí ngay tại trung tâm của thị xã Thuận An. Khu vực có dân cư đông đúc, gần với siêu thị Lotte, Aeon Mall Canary. Nơi đây có địa hình thuận lợi, mưa thuận gió hòa, cũng chính là địa điểm tiềm năng phát triển của tỉnh Bình Dương.

Lịch sử hình thành Volkswagen Bình Dương

Công ty TNHH Ô tô VW Phúc Lập được thành lập từ năm 2018. Đại lý chính thức giới thiệu các mẫu xe Volkswagen hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Khách hàng Bình Dương sẽ không phải đi đâu xa để mua sắm cũng như bảo dưỡng xe. Chế độ bán hàng, bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Volkswagen Bình Dương 2

Hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi

Volkswagen Bình Dương gồm 3 tầng rộng rãi. Được xây dựng trên tổng diện tính lên tới 3,540 m2. Trong đó, khu vực trung tâm huấn luyện rộng 70m2. Khu trưng bày xe chiếm diện tích 400 m2. Không thể không kể đến khu vực trưng bày phụ tùng rộng 150m2. Đầy đủ phụ tùng chính hãng nhập từ kho Brussel (Đức).

Khu bảo dưỡng sửa chữa rộng khoảng 2,000 m2. Gồm có 11 khoang, 8 khoang cho việc sơn, sửa chữa phần thân, vỏ xe. Ấn tượng nhất đó là phòng sơn sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu công nghệ mới nhất. Toàn bộ được thực hiện khép kín, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Không ảnh hưởng tới các hoạt động tham quan, mua sắm xe.

Nhân viên chuyên nghiệp

Tại Volkswagen Bình Dương, tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Hỗ trợ bảo hành, sửa chữa trên toàn quốc. Với sự đầu tư mạnh về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng. Đại lý đã góp phần làm nên tên tuổi của Volkswagen tạI Việt Nam.

Toàn bộ nhân viên được đào tạo theo các chính sách của VW. Không ngừng nâng cao tay nghề, làm việc tận tình, tâm huyết. Những người có am hiểu về các dòng xe Volkswagen sẽ đưa ra lời tư vấn chính xác nhất cho bạn.

Đến ngay Showroom Volkswagen Bình Dương để cảm nhận và trải nghiệm những dòng xe nhập khẩu với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Volkswagen Bình Dương.

Volkswagen Bình Dương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Volkswagen mới nhất thời điểm hiện tại