Nissan Kinh Đô (Miền Bắc)

Nissan Kinh Đô (Miền Bắc)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Kinh Đô (Miền Bắc)

Nissan Kinh Đô

Địa chỉ:  434 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.

Hotline Nissan Kinh Đô – 0981 115 628

Hà Nội là là thủ đô của Việt Nam, chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hay cần hỗ trợ cũng lớn hơn các khu vực khác. Chính vì vậy Nissan Kinh Đô được ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Đảm bảo cho mọi người có thể dễ dàng mua xe Nissan một cách dễ dàng nhất. Đảm bảo hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần.

Nissan Kinh Đô

Vị trí địa lý Nissan Kinh Đô

Với vị trí nằm trong nội thành thành phố Hà Nội. Nên việc hỗ trợ người dân cực kỳ dễ dàng. Khu vực trung tâm thành phố, thường có mật độ dân cư cực kỳ đông đúc. Nhu cầu cần hỗ trợ từ đó cũng tăng một cách mạnh mẽ.

Lịch sử hình thành Nissan Kinh Đô

Nissan Kinh Đô là địa chỉ được ra đời đầu tiên tại Hà Nội. Do Nissan ủy quyền thực hiện là nơi phân phối chính thức cách đây 15 năm. Một con số vô cùng ấn tượng. Về sự ra đời và phân phối sớm như vậy.

Cơ sở vật chất Nissan Kinh Đô

Showroom có tổng diện tích lớn hơn 2400m2. Có diện tích nhà xưởng lên đến gần 2000m2, và 40m2 diện tích showroom. Show đã đảm bảo được tiêu chuẩn 3 S. Giúp đảm bảo được sự hỗ trợ tốt nhất với khách hàng. Giúp số lượng xe được trưng bày đẹp mắt hơn. Mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái khi tới hỗ trợ.

Con người Nissan Kinh Đô

Nissan Kinh Đô 3

Dựa vào những kinh nghiệm lâu đời của một showroom được thành lập 15 năm. Kèm theo việc đào tạo nhân viên một cách bài bản, cẩn thận. Tại đây các nhân viên được đào tạo kỹ càng, với nhiều kỹ năng và nghiệp vụ cẩn thận.

Đảm bảo đưa tới khách hàng những giải đáp chính xác nhất. Giúp khách hàng có thể phân tích các loại xe, lựa chọn loại xe phù hợp nhất với khách hàng. Có sự phân tích đánh giá cẩn thận, để lựa chọn của khách hàng, là lựa chọn tối ưu nhất.

Các nhân viên cũng luôn tuân thủ, đảm bảo được thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất. Các nhân viên luôn cởi mở, giao tiếp với khách hàng lưu loát. Giọng nói dễ nghe, nhẹ nhàng, đủ kiên nhẫn để giải thích mọi vấn đề mà khách hàng thắc mắc.

Các nhân viên kỹ thuật, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Giúp khắc phục và bảo dưỡng xe cho khách hàng được nhanh chóng, đảm bảo chắc chắn hơn. Mang lại cho khách hàng sự yên tâm trên mọi chặng đường. Nhân viên cũng thực hiện tư vấn, thông báo với khách hàng về tình trạng xe của khách hàng. Cùng tìm những hướng giải quyết tiết kiệm, đảm bảo nhất.

Có thể nói con người ở Nissan Kinh Đô, đã làm nên được điều kỳ diệu. Những nhân viên vừa có đức, vừa có tài, và lễ phép.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Kinh Đô.

Nissan Kinh Đô – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại