Nissan Bình Dương (Miền Nam)

Nissan Bình Dương (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Bình Dương (Miền Nam)

Nissan Bình Dương

Địa chỉ: 24 Đại Lộ Bình Dương, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, T. Bình Dương

Hotline Nissan Bình Dương – 0981 115 628

Nissan Motor Việt Nam với nhiều năm hình thành và phát triển đã mở rộng các đại lý và chi nhánh ra khắp cả nước, trong đó phải kể đến đại lý ủy quyền 3S chính hãng Nissan Bình Dương, nơi trưng bày, cung cấp các sản phẩm, phụ tùng, dịch vụ chính hãng của Nissan Motor, đáp ứng nhu cầu tìm và mua xe của nhiều khách hàng.

Nissan Bình Dương

Vị trí địa lý và quá trình phát triển của Nissan Bình Dương

Vào ngày 20/9/2015 Nissan Việt Nam đã khai trương đại lý 3S mang tên Nissan Bình Dương , tọa lạc tại số 24 Đại Lộ Bình Dương, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với nhiều năm đi vào hoạt động và với sự nỗ lực không ngừng, Nissan Bình Dương đã trở thành địa điểm tìm và chọn mua xe yêu thích của nhiều khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Tại sao nên chọn Nissan Bình Dương

Nissan Bình Dương đem đến cho khách hàng có nhu cầu tìm và mua xe hãng Nissan chính hãng từ Nhật Bản bền bỉ và siêu tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế đa dạng và sang trọng phù hợp với mọi khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi chất lượng, khách hàng khi mua xe của Nissan Bình Dương đều sẽ nhận được sự hỗ trợ về thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí tại đại lý, hỗ trợ lưu động khi khách hàng có yêu cầu.

Nissan Bình Dương đem đến cho khách hàng mới những chương trình khuyến mãi mua xe hấp dẫn, với những khách hàng thân quen sẽ luôn nhận được sự tư vấn và quan tâm của chúng tôi, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng, tư vấn bảo hành xe để sử dụng luôn mới và bền đẹp.

Nissan Bình Dương 3

Thợ sửa chữa tay nghề cao, chuyên viên tư vấn được đào tạo về chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Quy trình đăng ký mua xe nhanh chóng, dễ dàng  tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Cơ sở vật chất tiện nghi, đem đến cho mọi khách hàng sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Nissan Bình Dương, với diện tích lên đến 2.752m2 cùng 19 khoang sửa chữa, 1 buồng sơn với thiết bị hiện đại, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Bình Dương.

Nissan Bình Dương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại