Nissan Miền Tây (Miền Nam)

Nissan Miền Tây (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Miền Tây (Miền Nam)

Nissan Miền Tây

Công ty Cổ phần Xe khách và Dịch vụ Miền Tây – Đại lý Nissan Miền Tây

Địa chỉ: số 54 Kinh Dương Vương – Phường 13 – Quận 6 – TP.HCM

Hotline Nissan Miền Tây – 0981 115 628

Nissan Miền Tây là một trong những đại lý phân phối xe Nissan đã được thành lập khá lâu và đạt được nhiều thành tựu trong suốt những năm qua. Đại lý đảm bảo mang đến cho khách hàng dòng xe Nissan chính hãng có chất lượng tốt với mức giá phải chăng nhất đến tay khách hàng.

Nissan Miền Tây

Vị trí đại lý Nissan Miền Tây

Nissan Miền Tây được xây dựng tại số 54 Kinh Dương Vương – Phường 13 – Quận 6 – TP.HCM. Đại lý tọa lạc tại vị trí huyết mạch nối liền khu vực Chợ Lớn – Quận 5 – TP.HCM với Bến xe Miền Tây nơi có rất nhiều người qua lại. Vị trí này không chỉ thu hút nhiều người có nhu cầu mua xe quan tâm đến mà hơn nữa nó còn mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng mua xe tại đây khi có nhu cầu bảo dưỡng xe.

Cơ sở vật chất tại showroom Nissan Miền Tây

Showroom được xây dựng với tổng diện tích hơn 4000m2. Trong đó, phòng trưng bày xe ô tô Nissan được xây dựng với 600m2 và khu vực bảo hành, sửa chữa và khu dịch vụ được xây dựng trên tổng diện tích 3.400m2 còn lại.

Tất cả các khu vực trong showroom đều được lắp đặt và trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất đi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nissan Miền Tây 2

Lịch sử hình thành của Nissan Miền Tây

Đại lý Nissan tại Miền Tây được khai trương vào ngày 12/04/2011 do Công ty Cổ phần Xe khách và Dịch vụ Miền Tây làm đại lý phân phối trực tiếp. Đây là đại lý 3S được ủy quyền chính thức của Nissan chuyên kinh doanh và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng của dòng ô tô Nissan cho khách hàng.

Yếu tố con người tại Nissan Miền Tây

Tại showroom tất cả đội ngũ nhân viên đều đã được đào tạo bài bản về công việc và đã trải qua quá trình làm việc dưới sự giám sát cao độ. Chính vì vậy , nhân viên tại Nissan Miền Tây đều đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp từ dịch vụ bán hàng đến dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Có lẽ nhờ vậy mà showroom được khách hàng đánh giá cao đạt chuẩn 3S theo đúng như yêu cầu của Nissan Motor Nhật Bản đề ra.

Dịch vụ tại Nissan Miền Tây

Nissan Miền Tây 3

Nissan Miền Tây luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã, chủng loại xe khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua xe của mọi người. Bên cạnh đó, Đại lý còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

– Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng mẫu xe phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

– Hỗ trợ khách hàng trong việc đổi xe cũ lấy xe mới theo yêu cầu.

– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chất lượng cho khách hàng.

– Mang đến cho khách hàng phụ tùng chính hãng với mức giá hợp lý.

Với những thông tin trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Nissan Miền Tây sở hữu ngay cho mình một mẫu xe ưng ý nhất. Chúc bạn mua hàng thành công!

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Miền Tây.

Nissan Miền Tây – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại