Nissan Lê Văn Lương (Miền Bắc)

Nissan Lê Văn Lương (Miền Bắc)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Lê Văn Lương (Miền Bắc)

Nissan Lê Văn Lương

Địa chỉ: 37 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội.

Hotline Nissan Lê Văn Lương – 0981 115 628

Trục đường Lê Văn Lương với mọi người ở khu vực Hà Nội đã quá quen thuộc. Nissan Lê Văn Lương nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Đem đến cho người dân được sự tiện ích, có thể hỗ trợ kịp thời khi khách hàng cần. Đây là một trong những showroom có lượng khách hàng lui tới cực kỳ lớn.

Nissan Lê Văn Lương

Để tìm hiểu rõ hơn về Nissan Lê Văn Lương, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau.

Vị trí địa lý Nissan Lê Văn Lương

Với địa điểm tại trục đường có lượng xe qua lại lớn, thuận tiện cho dân cư tiện lợi khi tới với showroom.

Lịch sử hình thành Nissan Lê Văn Lương

Nissan Lê Văn Lương được thành lập khai trương vào tháng 10 năm 2017. Được hơn 1 năm đưa vào hoạt động chính thức, showroom đã và đang khẳng định được vị thế của bản thân trên thị trường xe. Mang đến cho khách hàng nhiều dòng xe khác nhau. Kèm theo chất lượng hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời.

Nissan Lê Văn Lương 2

Cơ sở vật chất Nissan Lê Văn Lương

Được ra đời muộn hơn các showroom khác. Nhưng chính vì vậy cơ sở vật chất của Nissan Lê Văn Lương, là nơi được chăm chút và chú ý nhiều hơn cả. Với thiết kế showroom theo phong cách hiện đại, các trang thiết bị mới, tiện nghi và sang trọng. Diện tích của khu trưng bày, cũng như khu hỗ trợ kỹ thuật lớn. Đảm bảo cho việc tham quan cũng như lựa chọn dịch vụ.

Khi khách hàng đến mua xe, hay cần để hỗ trợ, sẽ được chìm đắm trong một không gian hiện đại. Mang đến cho khách hàng sự thoáng đãng, thoải mái khi đến với showroom.

Con người Nissan Lê Văn Lương

Trong một không gian hiện đại, những nhân viên của showroom cũng mang đến cho khách hàng một sự thoải mái. Các nhân viên có cách ứng xử khá nhẹ nhàng, nói năng nhỏ nhẹ dễ nghe. Mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện. Các thông tin được các nhân viên truyền đạt một cách kỹ càng. Nhờ vào việc đào tạo kỹ càng, nên các nhân viên của showroom luôn nắm vững, các kiến thức về xe. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chính xác hơn.

Nissan Lê Văn Lương 3

Các nhân viên kỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng. Đưa đến cho khách hàng chất lượng hỗ trợ cao tuyệt đối. Kèm theo những máy móc hiện đại, nhân viên giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi hơn.

Đặc biệt quản lý Nissan Lê Văn Lương thực hiện liên kết với các ngân hàng uy tín. Giúp hỗ trợ khách hàng vay vốn mua xe, ở mức lãi suất thấp. Cùng thủ tục pháp lý khác nhanh gọn, đảm bảo. Khách hàng có thể mang xe về sớm hơn dự kiến.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Lê Văn Lương.

Nissan Lê Văn Lương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại