Mitsubishi MOVEO Bình Dương

Mitsubishi MOVEO Bình Dương

Công ty Cổ phần MOVEO Bình Dương

Địa chỉ: 561A Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline Mitsubishi MOVEO Bình Dương – 0975723338

Vào ngày 01/11/2017, tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi lễ khai trương đại lý Mitsubishi MOVEO Bình Dương. Đây là một dấu mốc mới của thương hiệu Mitsubishi. Hãng vẫn đang tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi MOVEO Bình Dương 2

Mitsubishi không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới toàn quốc. Nhằm đẩy mạnh hoạt động dịch vụ và nâng cao sự hài lòng của khách hàng Việt.

Đại lý 3S ủy quyền duy nhất tại Bình Dương

Vị trí Mitsubishi MOVEO Bình Dương

Công ty Cổ phần Moveo Bình Dương là đại lý 3S chính thức được cấp phép hoạt động vào ngày 01/11/2017.

Trụ sở chính: toạ lạc tại số 561A đại lộ Bình Dương, khu phố 1, phường Hiệp Thành, tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lịch sử hình thành

Mitsubishi MOVEO Bình Dương ra đời trên tinh thần hợp tác đầu tư bền chặt giữa các doanh nghiệp có tiềm lực và vị thế trong ngành bao gồm:

-Công ty Cổ phần Lốp Xe Việt: đơn vị sở hữu chuỗi hệ thống cửa hàng lốp xe hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên phân phối lốp xe ô tô tải toàn quốc.

-Công ty Cổ phần Cơ Khí Phú Lợi: Đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, bảo trì thiết bị cơ khí, chế tác mủ cao su.

Các dịch vụ cung cấp

Mitsubishi MOVEO Bình Dương là đại lý 3S uỷ quyền của tập đoàn Mitsubishi Motors Việt Nam và cũng là đơn vị duy nhất tại tỉnh Bình Dương. Các dịch vụ của Moveo Bình Dương cung cấp là phân phối các dòng xe Mitsubishi Motors. Cung cấp các dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Mitsubishi MOVEO Bình Dương

Shoroom Mitsubishi MOVEO Bình Dương được thiết kế dựa trên bộ nhận diện thương hiệu mới được thiết kế bởi Mitsubishi Motors toàn cầu. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị tối tân, hiện đại nhất thế giới.

Moveo Bình Dương tự hào là một trong những biểu tượng kiến trúc và tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp 5 sao nổi bật trên toàn hệ thống đại lý của Mitsubishi Motors trong nước hiện nay. Mang lại hình ảnh nhất quán và hướng đến tiện ích tối ưu cho khách hàng. Với phương châm là: Tâm – Trung – Tín – Tốc – Trí – Nhân.

Chất lượng nguồn chất lực chất lượng cao

Mitsubishi Moveo Bình Dương chú trọng đào tạo nguồn lực thợ sửa chữa cùng hệ thống nhân sự bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm. Tất cả vì một mục tiêu phục vụ hoàn hảo nhất đến với các thượng đế. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Moveo Bình Dương. Đồng thời giúp Moveo Bình Dương vận hành, tồn tại và phát triển trong tương lai.

Đại lý Mitsubishi Moveo Bình Dương đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về các dòng sản phẩm mới nhất từ hãng chủ quản và dịch vụ chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL nói chung.

Mitsubishi Moveo Bình Dương – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại