Mitsubishi G-Stars Cần Thơ

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ 

Công Ty TNHH Một Thành Viên Ô Tô G-Stars (Cần Thơ)

Địa chỉ: DH1 Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline Mitsubishi G-Stars Cần Thơ – 0975723338

Tháng 7/2018 vừa qua, Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đã chính thức đi vào hoạt động. Tiếp đón hàng trăm ngàn lượt khách hàng mua và sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hiệu Mitsubishi.

Lịch sử hình thành Mitsubishi G-Stars Cần Thơ

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ gia nhập đại gia đình Mitsubishi Motor Việt Nam tại khu vực Đông Nam Bộ vào tháng 7/2018. Một dấu son đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Mitsubishi ôtô tại Việt Nam. 

Mitsubishi G-Stars trở thành đại lý ủy quyền thứ 29. Đây cũng là nơi đầu tiên tại ĐBSCL chính thức được trưng bày và kinh doanh các dòng xe chính hãng Mitsubishi. Nhằm giúp khách hàng tại khu vực ĐBSCL dễ dàng tiếp cận các mẫu xe của hàng một cách sớm nhất và giá cũng tốt nhất.

Tọa lạc tại ví trí trung tâm TP.Cần Thơ

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ tọa lạc tại cửa ngõ giao thương với các tỉnh

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Ô tô G-Stars Cần Thơ

Địa chỉ: DH1 Võ Nguyên Giáp, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Đại lý 3S Mitsubishi có trách nhiệm trưng bày và bán sản phẩm, trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe. Đồng thời cung cấp phụ tùng chính hãng.

Đại lý 3S-đẳng cấp Nhật Bản

Đại lý Mitsubishi G-Stars Cần Thơ sở hữu tổng diện tích lến đến 1.715 mét vuông. Được đầu tư hàng tỷ đồng trong đó có khu vực showroom chính để trưng bày các dòng xe mới lắp ráp và xe nhập khẩu khác mang thương hiệu Mitsubishi.

Bên cạnh đó với diện tích phòng chờ tiêu chuẩn 5 rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí như wi-fi free, nước uống miễn phí. Ngoài ra, khu vực trưng bày phụ kiện và đồ nội ngoại thất ôtô sẽ giúp quý khách chiêm ngưỡng và hiểu thêm về những tiện ích, trang bị thêm cho chiếc xế yêu của mình.

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ chuyên doanh các dòng xe của hãng. Phục vụ khách hàng ở Tp. Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Yếu tố con người tại Mitsubishi G-Stars Cần Thơ

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ đã và đang xây dựng trở thành đại lý ủy quyền 3S của Mitsubishi với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn trong nước và trên thế giới. Khách hàng không chỉ đến đây với mục đích mua xe mà còn hài lòng, trung thành với hãng bởi thái độ phục vụ.

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô. Sẽ tư vấn cho bạn những thông tin chính xác và hữu ích.

Dịch vụ tốt nhất từ Mitsubishi G-Stars Cần Thơ mang đến chiếc xe hoàn hảo dành cho người Việt. Cam kết duy trì chất lượng, độ tin cậy, an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Mitsubishi G-Stars Cần Thơ – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại