Mitsubishi Bắc Quang

Mitsubishi Bắc Quang

Công ty TNHH ô tô Bắc Quang (Mitsubishi Đồng Nai)

Địa chỉ: Đường Số 1, KCN Biên Hoà, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline Mitsubishi Bắc Quang – 0975723338

Mitsubishi Bắc Quang là nhà phân phối chính thức của tập đoàn Misubishi Motors. Đại lý chuyên cung cấp các dòng xe Mitsubishi nhập khẩu và lắp ráp như Outlander, Attrage, Pajero Sport, Pajero, Triton với mức giá tốt nhất tới khách hàng.

Mitsubishi Bắc Quang

Lịch sử hình thành

Mitsubishi Bắc Quang được thành lập từ năm 2003. Với 15 năm xây dựng và phát triển, đơn vị đã và đang luôn nỗ lực nâng cao hình ảnh và chất lượng dịch vụ của thương hiệu Mitsubishi. Mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.

Cùng với xu hướng công nghiệp 4.0. Ngành công nghiệp ô tô cũng cần có những thay đổi lớn từ quy mô hoạt động cho đến việc đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ mới. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa của Mitsubishi Bắc Quang được xây dựng thành một mẫu hình theo tiêu chuẩn của  tập đoàn Mitsubishi Motors Việt Nam. Với đầy đủ trang thiết bị, nguồn nhân lực chất lượng cao.

Địa chỉ Mitsubishi Bắc Quang

Tên chính thức: Công ty TNHH Ô Tô Bắc Quang

Trụ sở: Đường số 1, KCN Biên Hòa 1 , Biên Hòa, Đồng Nai.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Mitsubishi Bắc Quang trở thành biểu tượng hoàn hảo về chất lượng dịch vụ trong chuỗi các đại lý Mitsubishi. Từ đó góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, nâng cao đời sống người dân Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp tại Mitsubishi Bắc Quang

Hãy đến với Mitsubishi Bắc Quang để được:

  • Trực tiếp chiêm ngưỡng các mẫu xe Mitsubishi mới nhất.
  • Lái thử xe hoàn toàn miễn phí.
  • Nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua xe tại đại lý.
  • Tư vấn tài chính, hỗ trợ mua xe trả góp.

Mitsubishi Bắc Quang 2

Mitsubishi Bắc Quang cam kết, tất cả các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa sẽ được giải quyết tốt nhất. Tuân theo đúng quy định của Mitsubishi Việt Nam và trên thế giới. 

Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi

Khu vực showroom Mitsubishi Bắc Quang là nơi trưng bày các dòng xe của Mitsubishi Việt Nam và xe nhập khẩu mang thương hiệu Mitsubishi.

Phòng chờ đầy đủ tiện nghi phục vụ khách hàng mua xe mới, bảo hành, bảo trì. Được trang bị các trang thiết bị giải trí như wi-fi free, nước uống miễn phí…

Bên cạnh đó là khu vực trưng bày phụ kiện chính hãng và đồ nội ngoại thất ôtô, được nhập khẩu chính hãng. Quý khách có thể tham khảo các phụ kiện đó để lắp trên chiếc xế yêu của mình.

Mitsubishi Bắc Quang 3

Dịch vụ đẳng cấp

Mitsubishi Bắc Quang với đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống Showroom và xưởng sửa chữa rộng rãi, trang bị theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors. Nhân viên đều được đào tạo bài bản bởi độ ngũ chuyên gia của Mitsubishi Việt Nam.

Mitsubishi Bắc Quang là địa chỉ tin cậy, cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chính xác về các dòng xe, giá bán, dịch vụ với sự nhiệt tình nhất. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc 24/24.

Mitsubishi Bắc Quang – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại