Mitsubishi Hải Phòng

Mitsubishi Hải Phòng

Mitsubishi Hải Phòng 

Công ty TNHH TM Ô tô Hải Phòng

Địa chỉ: 189 đường Hà Nội, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Hotline Mitsubishi Hải Phòng – 0975723338

Mitsubishi Hải Phòng có địa chỉ tại 854 Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, Hải Phòng là đại lý 3S chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Mitsubishi Hải Phòng

Lịch sử phát triển của Mitsubishi Hải Phòng

Vào ngày 30/08/2018 Mitsubishi Hải Phòng chính thức khai trương và trở thành đại lý độc quyền của hãng tại Hải Phòng, với mong muốn đưa gần hơn những sản phẩm của Mitsubishi tới người tiêu dùng Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Mitsubishi Hải Phòng có địa chỉ tại 854 Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, Hải Phòng. Đây là một khu vực có giao thông vô cùng thuận lợi, cùng tổng diện tích được đầu tư lên tới 2.000m2, được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo đó, Mitsubishi Hải Phòng được chia làm 3 khu chính bao gồm khu vực trưng bày xe, khu vực tiếp khách, khu vực sửa chữa và bảo dưỡng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản theo tiêu chuẩn của trung tâm đào tạo Mitsubishi.

Ưu điểm nổi bật của Mitsubishi Hải Phòng là có khả năng đáp ứng được công suất phục vụ cùng một lúc 20 xe. Đây thực sự là một con số ấn tượng mà không phải đại lý nào cũng có thể làm được.

Mitsubishi Hải Phòng 2

Vì sao nên chọn Mitsubishi Hải Phòng để mua xe hoặc bảo dưỡng, sửa chữa?

– Mitsubishi Hải Phòng là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nên chắc chắn sẽ tư vấn để giúp quý khách hàng lựa chọn được những chiếc xe Mitsubishi phù hợp với nhu cầu của mình.

Mitsubishi Hải Phòng liên kết với những ngân hàng lớn để có thể hỗ trợ quý khách hàng vay vốn ngân hàng một cách nhanh chóng và lãi suất thấp nhất để mua xe.

– Tại đây còn có những dịch vụ đăng ký và đăng kiểm xe tại toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

– Tại đây cũng hỗ trợ thu cũ đổi mới. Có nghĩa là khách hàng có thể bán chiếc xe cũ của mình tại đại lý và mua một chiếc xe mới. Thủ tục diễn ra nhanh gọn.

– Có cơ hội được lái thử và trải nghiệm những mẫu xe mới nhất. Đồng thời, có sự hướng dẫn của những chuyên viên tại Mitsubishi Hải Phòng.

Mitsubishi Hải Phòng 3

– Các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nên cam kết sẽ giúp cho những chiếc xe luôn vận hành tốt nhất.

– Trong quá trình hoạt động, nếu xe bị lỗi kỹ thuật, bạn hãy gọi điện ngay để được tư vấn khắc phục.

– Tại đây còn thay thế phụ tùng chính hãng của Mitsubishi

Trên đây là những thông tin mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm hiểu về Mitsubishi Hải Phòng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mitsubishi Hải Phòng – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại