Mitsubishi Thanh Hóa

Mitsubishi Thanh Hóa

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 (Mitsubishi Thanh Hóa)

Công ty cổ phần cơ khí ô tô 19/5 (Thanh Hoá)

Địa chỉ: 280 Bà Triệu, TP. Thanh Hóa

Hotline Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 – 0975723338

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 hay còn được gọi là Mitsubishi Thanh Hóa là một đại lý 3S của Mitsubishi Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5

Lịch sử hình thành

Vào ngày 16/09/2018 Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp với Công ty cổ phần cơ khí ô tô 19/5 đã chính thức khai trương nhằm cung cấp những sản phẩm mới nhất và dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Mitsubishi đến tay khách hàng.

Cơ sở vật chất

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 có địa chỉ tại 280 Bà Triệu, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa cùng cơ sở diện tích phòng trưng bày xe lên tới 730 m2 chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Một số mẫu xe nổi bật tại đây của Mitsubishi như mẫu xe lắp ráp ở trong nước Outlander hoặc mẫu xe nhập khẩu Mitsubishi Xpander.

Mitsubishi Cơ khí Ô tô 19 – 5 là đại lý hoạt động theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi cung cấp các dịch vụ bán hàng, bảo hành – sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng. Không chỉ vậy, tại đây khách hàng còn có cơ hội được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và vô cùng tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 2

Vì sao nên chọn Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 cam kết cung cấp những sản phẩm ô tô chính hãng đến tay khách hàng tiêu chung.

– Cung cấp những dịch vụ bảo hành và sửa chữa chất lượng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ tại Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất.

– Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24. Bất cứ khi nào xe ô tô của quý khách gặp vấn đề gì, chúng tôi sẽ đến tận nơi để giúp quý khách.

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 3

– Luôn luôn nỗ lực hết mình vì mong muốn mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, và mong muốn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng những dịch vụ trọn gói.

– Tại đây, quý khách hàng có cơ hội được lái thử những dòng xe mới nhất của Mitsubishi. Đồng thời còn nhận được nhiều khuyến mãi mỗi khi mua xe, tư vấn tài chính và hỗ trợ khách hàng mua xe với mức lãi suất thấp nhất.

Nếu muốn đến trải nghiệm xe và các dịch vụ tại Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 quý khách hàng hãy gọi điện vào số 0975723338 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Mitsubishi Cơ Khí Ô tô 19-5 – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại