VinFast-Chevrolet Vinh

  • Đăng bởi admin
  • 05 Th2, 2020
  • Showroom, Vinfast
  • Chức năng bình luận bị tắt ở VinFast-Chevrolet Vinh

VinFast-Chevrolet Vinh

Địa chỉ: Đường 72m, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Hotline – 0981 115 628

Bạn muốn mua xe ô tô thương hiệu VinFast và Chevrolet? Bạn muốn tìm địa chỉ cung cấp xe chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Vinh? Hãy đến với đại lý xe VinFast-Chevrolet Vinh nơi phân phối các dòng xe VinFast và Chevrolet đa dạng được đông đảo khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 3S của VinFast và thoải mái nhất.

VinFast-Chevrolet Vinh – Đại xe ô tô chính hãng hai thương hiệu

VinFast-Chevrolet được biết đến là hệ thống đại lý hai thương hiệu phân bố khắp trên đất nước cung cấp các dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng. Trong đó, VinFast-Chevrolet Vinh chính là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay với các dịch vụ, sản phẩm an toàn, uy tín với mức giá tốt.

Đại lý VinFast-Chevrolet Vinh được xây dựng trên đường 72m, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An. Nơi đây sở hữu tổng diện tích lên đến 6000m2 theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu và VinFast Việt Nam. Từ khi ra đời, VinFast-Chevrolet đã ghi được dấu ấn tốt trong lòng khách hàng với thiết kế trau chuốt và kỹ lưỡng trong từng chi tiết.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình

VinFast Chevrolet Vinh không chỉ nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà nhân viên chính là điều thu hút không ít khách hàng đến với chúng tôi. Nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về kiến thức, thái độ làm việc và sự nhiệt tình trong công việc.

Showroom xe VinFast-Chevrolet Vinh uy tín

Cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng cao

Đến với đại lý VinFast-Chevrolet Vinh bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời, hoàn hảo với dịch vụ tư vấn, bảo hành, sửa chữa và thay thế. Nơi đây sở hữu hệ thống xưởng hiện đại với trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến đáp ứng được hàng trăm lượt xe mỗi ngày.

Tóm lại, đại lý xe ô tô VinFast-Chevrolet Vinh xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm tiện nghi và hiện đại. Hơn nữa, nơi đây còn thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe.

Tìm hiểu chi tiết giá xe Vinfast hiện tại

Giá xe Vinfast

Các dòng Ô tô Vinfast đang bán tại Việt Nam

Vinfast Fadil

Hình ảnh xe Vinfast Fadil

Vinfast Lux A2.0

Hình ảnh Vinfast Lux A2.0

Vinfast LUX SA2.0

Hình ảnh Vinfast LUX SA2.0


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!