Mercedes Haxaco quận Bình Tân (HCM)

Mercedes Haxaco quận Bình Tân (HCM)

Mercedes Haxaco – Bình Tân

Địa chỉ: 2008 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, p. An Lạc, quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh

Hotline Mercedes Haxaco – Bình Tân – 0981 115 628

Mercedes Haxaco quận Bình Tân là 1 trong 2 đại lý uy tín và chất lượng thuộc Mercedes Haxaco là 1 trong những nhà phân phối đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes Haxaco quận Bình Tân

Với nhiều năm hoạt động và tâm huyết trong nghề Mercedes Haxaco Bình Tân tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm xe chính hãng sang trọng chất lượng và những dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe hơi uy tín nhất, xứng đáng là thương hiệu hàng đầu thế giới.

Lợi thế vị trí địa lý Mercedes Haxaco Bình Tân

Được đặt tại 2008 Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Mercedes Haxaco quận Bình Tân được đánh giá có thuận lợi về vị trí địa lý khi mà ngay tai vị trí cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây và miền Đông thuận lợi phục vụ nhu cầu cho khách hàng các khu vực này.

Với việc lựa chọn đặt địa điểm tại đây, bước đầu xác định tiếp cận tới lượng lớn khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu Mercedes Haxaco tới nhiều khách hàng hơn nữa.

Cơ sở vật chất Mercedes Haxaco Bình Tân

Được đầu tư xây dựng với 3 phòng trưng bày xe được đánh giá là lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, Mercedes Haxaco quận Bình Tân luôn mang tới khách hàng của mình những dòng xe mới nhất hiện đại nhất.

Cùng với hệ thống sửa chữa và bảo dưỡng dịch vụ hiện được với máy móc được đầu tư lớn toàn những máy móc sửa chữa và máy chuẩn đoán mới nhất tân tiến nhất giúp chữa bệnh cho xe kịp thời nhanh chóng tiết kiệm thời gian chi phí của khách hàng.

Mercedes Haxaco quận Bình Tân3

Lịch sử hình thành Mercedes Haxaco Bình Tân

Mercedes Haxaco quận Bình Tân thuộc quản lý và là đại lý phân phối của Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh hay gọi tắt là Haxaco, Haxaco là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam từ ngày 27-08-2004 với cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn Autohaus 600.

Hoạt động kinh doanh chính của Mercedes Haxaco quận Bình Tân hiện nay đó là cung cấp các xe Mercedes-Benz mới chính hãng và xe chính hãng đã qua sử dụng ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa và hàng ngàn phụ tùng phụ kiện chính hãng đa dạng.

Yếu tố con người tại Mercedes Haxaco quận Bình Tân

Gần 15 năm đồng hành cùng các khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin khẳng định là thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của Mercedes chính hãng tới khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn tập trung đào tạo đội ngũ nhân lực của mình coi đây là ý nghĩa sống còn do đó đội ngũ nhân viên luôn được tham gia các khóa học và phải đạt các đợt kiểm tra chuyên môn định kỳ, sàng lọc khắt khe của Mercedes-Benz Việt Nam tất cả các khóa học và các đợt sàng lọc đều do các chuyên gia hàng đầu nước ngoài trực tiếp đào tạo.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mercedes Haxaco quận Bình Tân.

Mercedes Haxaco Bình Tân – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại