Mercedes Cần Thơ (Miền Nam)

Mercedes Cần Thơ (Miền Nam)

Mercedes Haxaco Cần Thơ

Địa chỉ: 102 Đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Hotline Mercedes Cần Thơ – 0981 115 628

Mercedes Cần Thơ là đơn vị ủy nhiệm chính hãng gồm các dòng xe hạng sang đầu tiên đồng thời có trung tâm bán hàng, dịch vụ tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mercedes Cần Thơ

Hoạt động với mục đích chính là nhà phân phối, trung tâm trưng bày và cung cấp các dịch vụ bảo trì sửa chữa chính hãng cho khu vực miền Nam, Mercedes Cần Thơ tự hào mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ độc đáo tiện nghi nhất.

Lợi thế vị trí địa lý Mercedes Cần Thơ

Được thiết kế với diện tích lớn và đắc địa với hai mặt tiền, tọa tại vị trí vàng số 106 Cách Mạng Tháng 8, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ đây được coi là một địa điểm địa lý vàng khi mà tại đây hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi về giao thông kinh tế văn hóa, chính trị phát triển bậc nhất tại khu vực Tây Nam Bộ.

Tại Cần Thơ các phương tiện giao thông khá phát triển và nhất là các loại xe hạng sang cũng dần phổ biến và được ưa chuộng khi mà đời sống kinh tế của người dân ngày được nâng cao chất lượng. Việc sử dụng nhiều các loại xe mercedes giúp cho thuận tiện trong giao thông hơn.

Cơ sở vật chất Mercedes Cần Thơ

Mercedes Cần Thơ1

Được đầu tư xây dựng cho tổng diện tích hơn 2,400m2 tính cả 2 mặt tiền, Mercedes Cần Thơ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất để phục vụ quý khách hàng cũng như đem đến các dịch vụ toàn diện về mặt bán hàng và chăm sóc khách hàng hậu mãi đạt tiêu chuẩn khắt khe của Mercedes-Benz với không gian trưng bày hiện đại và tiện nghi, phóng khoáng theo văn hóa Tây Nam Bộ.

Khu vực nhà xưởng sửa chữa với 10 khoang sửa chữa  được xây dựng nhằm đáp ứng sửa chữa và bảo dưỡng đồng thời 20 xe mỗi ngày đáp ứng được lượng lớn nhu cầu của khách hàng.

Lịch sử hình thành Mercedes Cần Thơ

Mercedes Cần Thơ thuộc đại lý chí nhánh của Haxaco là đại lý chính hãng đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam từ năm 2000. Với mục đích hoạt động chính đó là chuyên phân phối các dòng xe hạng sang mang biểu tượng của ngôi sao ba cánh tại Việt Nam.

Mercedes Cần Thơ ra đời đáp ứng kịp thời được nhu cầu mua sắm xe hạng sang và sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe khu vực Đông Nam Bộ.

Yếu tố con người tại Mercedes Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên tại Mercedes Cần Thơ được đào tạo theo chuẩn mực và tiêu chuẩn quốc tế sau đó được chọn lọc rất khắt khe để hướng đến từng nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến với Mercedes – Benz Cần Thơ với hội tụ đầy đủ các dòng xe, chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ không phải tốn công sức để tìm kiếm bất cứ dòng xe Mercedes nào với những dịch vụ tư vấn, dịch vụ về sản phẩm tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mercedes Cần Thơ.

Mercedes Cần Thơ – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại