Nissan Vĩnh Phúc

Nissan Vĩnh Phúc

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Vĩnh Phúc

Nissan Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Xóm Phổ, Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại Nissan Vĩnh Phúc: 0981 115 628

Nissan Vĩnh Phúc là một trong các đại lý hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô thương hiệu Nissan tại Việt Nam. Đại lý cam kết đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển trong tương lai.

Vị trí của Nissan Vĩnh Phúc

Nissan Vĩnh Phúc

Nissan Vĩnh Phúc trực thuộc Công ty TNHH Nissan Việt Nam. Một trong những Đại lý ủy quyền 3S chính thức của công ty Nissan Việt nam. Đại lý mới được xây dựng và thành lập trong năm 2018. Tại khu vực xóm Phổ, Xã Quất Lưu, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Nơi đây là cửa ngõ vào trung tâm TP.Vĩnh yên. Khu vực kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi nên tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn.

Lịch sử hình thành Nissan Vĩnh Phúc

Đại lý ủy quyền, theo mô hình tiêu chuẩn 3S bao gồm 3 dịch vụ là trưng bày bán hàng, bảo hành sửa chữa và cung cấp phụ tùng. Tất cả đều chính hãng và đạt tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Nissan Vĩnh Phúc 2

Đại lý được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2018. Đáp ứng nhu cầu mua sắm và bảo dưỡng các dòng xe mang thương hiệu Nissan tại Vĩnh Phúc. Hiện Nissan Vĩnh Phúc có hỗ trợ mua xe trả góp theo nghị định của Chính phủ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nissan Vĩnh Phúc là một trong các doanh nghiệp chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng ngay từ khi mới thành lập. Với phương châm hoạt động là mang lại cho người dân Vĩnh Phúc những mẫu xe mới nhất. Cùng dịch vụ hậu mãi ngày một tốt hơn.

Đại lý đã xây dựng showroom, khu sửa chữa khang trang. Có khu vực chờ để khách hàng nghỉ ngơi thoải mái. Quy mô trên 3000m2, sở hữu mặt tiền rộng 80m trên trục đường chính. Tổng mức đầu tư 3 triệu USD. Trang bị máy móc hiện đại nhất cả nước hiện nay. Phục vụ công việc bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô.

Yếu tố nhân lực

Nissan Vĩnh Phúc 3

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phân phối và sửa chữa, Nissan Vĩnh Phúc tự hào là một trong số đại lý được đánh giá uy tín và chất lượng hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, 100% đều được trải qua khóa đào tạo tiêu chuẩn của Nissan.

Đại lý thường xuyên triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng mua xe. Có thể kể đến như dịch vụ hỗ trợ kiểm tra xe, bốc thăm trúng thưởng, giảm giá gói bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Nissan Vĩnh Phúc.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Vĩnh Phúc.

Nissan Vĩnh Phúc – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiếtbảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại