Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh (Miền Nam)

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh (Miền Nam)

Mercedes Ngôi Sao – Trường Chinh

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh

Địa chỉ: 02 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, tp Hồ Chí Minh

Hotline Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh – 0981 115 628

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh tự hào là thương hiệu phân phối xe chính hãng tại Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn Autohaus của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh4

Lợi thế vị trí địa lý Mercedes Ngôi Sao

Tận dụng những lợi thế về vị trí địa lý tại số 02 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, đây được coi là vị trí thuận tiện mọi mặt khi mà đại lý nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố đáp ứng được rộng rãi cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tận dụng mọi lợi thế về vị trí địa lý, Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ thể hiện ở doanh số bán xe hàng năm và nhanh nhạy trong việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng chất lượng cao cấp nhất.

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh1

Cơ sở vật chất Mercedes Ngôi Sao

Hiện nay tổng diện tích sử dụng của Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh là hơn 5.200 m2, diện tích phòng trưng bày là 1.100 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1.500 m2.

Được trang bị hệ thống nhà xưởng và diện tích trưng bày lớn và hiện đại quy mô bậc nhất, Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh để lại ấn tượng cho khách hàng bởi sự sang trọng lịch sự và ấn tượng bởi không gian trưng bày đạt chuẩn quốc tế và hệ thống nhà xưởng sữa chữa dịch vụ hiện đại với nhiều máy móc mới nhất nhằm phục vụ cho công việc được nhanh chóng tốn ít thời gian chờ đợi nhất cho khách hàng.

Trong 4 năm liên tiếp từ năm 2009 đến năm 2012 Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh liên tục đạt giải thưởng Dịch vụ Xuất Sắc với chỉ số hài lòng khách hàng cao ngất ngưởng là một trong những chỉ số đánh giá từ phía khách hàng đạt cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam.

Lịch sử hình thành Mercedes Ngôi Sao

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh3

Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam tên gọi khác là Vietnam Star Automobile Ltd, Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh hiện đang là đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam với toàn bộ 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty chính thức thành lập năm 2005 với tập đoàn mẹ là Lei Shing Hong trụ sở tại Hồng Kông đây được coi là 1 trong những đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh chiếm trọn niềm tin của khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Yếu tố con người tại Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh

100% đội ngũ cán bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với chuyên môn và nghiệp vụ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế nhằm mang lại hiệu quả trong công việc cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tới với Vietnam Star Trường Chinh chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những cảm nhận khác biệt bằng các chất lượng dịch vụ hàng đầu như đã cam kết.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Vietnam Star Trường Chinh.

Vietnam Star Trường Chinh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại