ISUZU Thăng Long

ISUZU Thăng Long

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Thăng Long

ISUZU Thăng Long – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại Đông Anh, Hà Nội.

Địa chỉ: Km6 Bắc Thăng Long, nằm ở khu vực Nội Bài, Huyện Đồng Anh, tp. Hà Nội.

Hotline Isuzu Thăng Long: 0981 115 628

Hà Nội là thủ đô của đất nước, đồng thời cũng là nơi có lượng người lưu thông qua lại cực kỳ lớn. ISUZU Thăng Long được đặt tại đây vừa đóng vai trò hỗ trợ khu vực, còn đảm nhiệm vai trò liên kết các ISUZU khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cơ sở qua bài viết sau.

ISUZU Thăng Long

Giới thiệu ISUZU Thăng Long

ISUZU Thăng Long được đặt tại Km6 Bắc Thăng Long, nằm ở khu vực Nội Bài, Huyện Đồng Anh, tp. Hà Nội.

Với một vị trí đắc đạo phía bắc Hà Nội. Nơi tuyến đường di chuyển của Hà Nội với các tỉnh thành phía bắc cực kỳ thuận tiện và dễ dàng. Tại đây đã mang lại được những sự hỗ trợ kịp thời, cho những chiếc xe ISUZU đi qua địa chỉ.

Cơ sở vật chất ISUZU Thăng Long

Chúng ta có thể thấy được với, một địa vị trí, cực kỳ thuận lợi cho việc đi lại, cũng như hỗ trợ. Tại đây cơ sở được mệnh danh là đại lý xe tải ISUZU lớn nhất miền bắc hiện nay. Với một trong những địa chỉ, có được cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và tiến tiến. Hệ thống cách trưng bày của showroom cực kỳ hợp lý. Bao gồm khu trưng bày, khu sửa chữa, bảo dưỡng, khu đóng thùng, khu để các dụng cụ phụ tùng. Đảm bảo đạt được tiêu chuẩn của ISUZU tại Nhật Bản.

Với hình thức của cơ sở, được thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho việc nhìn ngắm. Giúp cho khách hàng dễ dàng tham quan, hay đến thuận tiện hỗ trợ. Khách hàng cảm thấy thoải mái khi ở phòng chờ của showroom. Đồng thời dễ dàng nhìn thấy được những chiếc xe mới nhất được trưng bày.

Con người của ISUZU Thăng Long

ISUZU Thăng Long 2

Con người đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển của showroom. Chính vì vậy cơ sở ngoài thực hiện đầu tư chắc chắn vào cơ sở vật chất. Những nhân viên của cơ sở cũng được quan tâm, hàng đầu để giúp ích cho khách hàng.

Các nhân viên được đào tạo, đảm bảo được tiêu chuẩn cần thiết. Với những nhân viên của cơ sở, đều có được một lượng kiến thức cực kỳ lớn, am hiểu về xe. Để có thể hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cũng như thực hiện hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề.

Các lỗi sự cố của xe, đều được, các nhân viên kỹ thuật, thực hiện tích lũy và học hỏi một cách chính xác.

Để đến khi hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng, vừa đảm bảo không mất thời gian. Còn mang lại cho khách hàng được sự tiện lợi trong quá trình hỗ trợ.

Giúp thời gian chờ đợi bảo dưỡng được rút ngắn. Xe của khách hàng nhanh chóng, được trở về hoạt động bình thường. Giúp khách hàng, cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Thăng Long .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!