ISUZU Hồng An (Đắk Lắk)

ISUZU Hồng An (Đắk Lắk)

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Hồng An (Đắk Lắk)

ISUZU Hồng An – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại Tỉnh Daklak

Địa chỉ : 192 Nguyễn Văn Linh, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak

Hotline Isuzu Hồng An: 0981 115 628

Đáp ứng nhu cầu hỗ trợ xe tải tại Tỉnh Đắk Lắk đại lý ISUZU Hồng An được ra đời, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sử dụng, cũng như cần hỗ trợ xe tải tại tỉnh thành và các khu vực lân cận. Đại lý được thành lập khá sớm. Nên đã mang lại được rất nhiều thành tựu, cũng như những sự hỗ trợ quý giá.

Giới thiệu ISUZU Hồng An

Nơi khá thuận tiện đi lại, ra vào của các phương tiện giao thông, cũng như xe tải. Tp. Buôn Ma Thuột, điểm dừng chân của các xe tải, để thu mua các nguyên liệu từ tỉnh Đắk Lắk. Giúp cho việc hỗ trợ khách hàng được dễ dàng, thuận lợi đáng kể.

ISUZU Hồng An

Lịch sử hình thành ISUZU Hồng An

Cơ sở được thành lập vào ngày 20 tháng 5 năm 2002. Cơ sở được hình thành cực kỳ sớm. Được là đại lý chính thức của ISUZU vào năm 2003 chuyên hỗ trợ nhiễu lĩnh vực khác nhau. Bán hàng, bảo hành, sửa chữa, dịch vụ,..

Cơ sở tuy được đặt ở một tỉnh. Nhưng trên thực tế ISUZU Hồng An chuyên hỗ trợ nhiều tỉnh khác nhau. Như tình Gia lai, Kon Tum, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Nông.

Cơ sở với  đã đang, ngày càng trở nên vững mạnh, khẳng định được vị thế của cơ sở.

Cơ sở vật chất của ISUZU Hồng An

Một vị trí trọng điểm cho khu vực Tây Nguyên, cơ sở có tổng diện tích lên đến 4000m2. Với số vốn ban đầu đầu tư lên tới 14,5 Tỷ đồng.

Một số vốn đầu tư vào năm 2002 cực kỳ lớn. Đem lại cho cơ sở một diện mạo cực kỳ chắc chắn.

Cơ sở đã và đang từng ngày từng giờ phát triển. Với nhiều khoang hỗ trợ khác nhau. Khoang hỗ trợ dịch vụ, khoang hỗ trợ bảo dưỡng xe, khoang phụ tùng,… Giúp cho khách hàng được hỗ trợ một cách chắc chắn. Đồng thời việc hỗ trợ diễn ra đảm bảo nhất.

Con người ISUZU Hồng An

Để hỗ trợ khách hàng một cách đảm bảo. Chính xác và đầy đủ cơ sở ISUZU Hồng An. Đã và đang đào tạo và đưa ra những nhân viên có kinh nghiệm xuất sắc. Am hiểu rộng về lĩnh vực xe tải. Có khả năng hỗ trợ và tư vấn cực tốt.

Giải đáp được nhiều thắc mắc, khó khăn của khách hàng. Đưa được những giải pháp tối yêu. Giúp thời gian khách hàng mua được xe diễn ra một cách nhanh chóng.

Việc hỗ trợ kỹ thuật cũng không để khách hàng chờ quá lâu. Khi sửa chữa, đảm bảo được tính nhanh chóng, chắc chắn và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể bình an trên mọi nẻo đường, yên tâm trên từng chuyển hàng khi có ISUZU Hồng An.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Hồng An .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!