ISUZU Trung Sơn

ISUZU Trung Sơn

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Trung Sơn

ISUZU Trung Sơn – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại Tỉnh Quảng Trị

Địa chỉ: 1A, Cam Thanh, Cam Lộ Quảng Trị

Hotline Isuzu Trung Sơn: 0981 115 628

Quảng Trị là một trong những nơi có nền kinh tế đang dần phát triển và góp phần vào việc phát triển kinh tế cho nước ta. Chính vì vậy mà đại lí ISUZU Trung Sơn đã chọn Quảng Trị là nơi để đặt chi nhánh cũng như phát triển thêm và nhằm cung cấp cho nơi đây rất nhiều dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và tối ưu hóa được chi phí cũng như lợi nhuận cho khách hàng.

Giới thiệu ISUZU Trung Sơn

ISUZU Trung Sơn

Sau một khoảng thời gian khá dài để lên kế hoạch và chuẩn bị kĩ lưỡng thì đại lí ISUZU Trung Sơn đã được chính thức ra mắt tại Quảng Trị. Được tọa lạc tại quốc lộ 1A, Cam Thanh, Cam Lộ Quảng Trị. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0981 115 628 để được trợ giúp nhanh nhất. Nơi đây có diện tích rộng hơn 5000 m2 trong đó chúng tôi đã trang bị rất nhiều dịch vụ cũng như những showroom nhà xưởng đầy đủ tiện ích và các kho phụ tùng. Nhằm mục đích cung cấp cho quý khách được những yêu cầu mà bạn cần.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Trong những hệ thống showroom của ISUZU Trung Sơn luôn có các mặt hàng dự trữ để có thể đáp ứng được nhu cầu thay thế phụ tùng của quý khách một cách nhanh chóng và không để mọi người chờ đợi lâu. Đặc biệt các phân khu của ISUZU luôn được thiết kế cũng như bố trí địa lí thuận lợi để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc tham quan cũng như là sửa chữa tại chi nhánh Trung Sơn.

ISUZU Trung Sơn 2

Lịch sử hình thành ISUZU Trung Sơn

Đại lí ISUZU Trung Sơn đã được thực hiện buổi khai trương vào ngày 12/01/2018 vừa qua. Với hơn 200 vị khách quý tham gia cũng như tham quan chi nhánh mới của công ty chúng tôi. Qua buổi khai trương này giám đốc công ty TNHH Trung Sơn cũng đã bày tỏ được sự vui mừng và niềm tự hàng khi được đóng vai trò là một trong những đại lí cho hãng xe tải lớn hàng đầu thế giới. Ngoài ra ông cũng đã hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự uy tín cũng như chất lượng hàng đầu và sự gắn kết bền lâu.

Con người ISUZU Trung Sơn

ISUZU Trung Sơn 3

Đại lí xe ISUZU Trung Sơn chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Mà chúng tôi còn tự hào vì luôn có đội ngũ nhân viên thân thiên và luôn nhiệt tình và tư vấn miễn phí với khách hàng. Các nhân viên thợ sửa chữa luôn là những người có kinh nghiệm cũng như thâm niên cao trong lĩnh vực sửa chữa để mang lại cho bạn một chất lượng tốt nhất khi đến với ISUZU Trung Sơn chúng tôi.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Trung Sơn .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!