ISUZU Hải Phòng

ISUZU Hải Phòng

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Hải Phòng

ISUZU Hải Phòng – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại TP Hải Phòng

Địa chỉ số 8, Quốc lộ 5, P. Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline Isuzu Hải Phòng :0981 115 628

Với một nơi phát triển mạnh về du lịch cũ như kinh tế của thành phố hoa phượng đỏ. Hải phòng đã và đang là, một trong những địa chỉ có sự phát triển kinh tế khá tốt. Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng xe tải tại đây ISUZU Hải Phòng được ra đời. Giúp đảm đương vai trò một trong những cơ sở hỗ trợ tại tỉnh, và các khu vực lân cận.

Giới thiệu ISUZU Hải Phòng

ISUZU Hải Phòng

ISUZU Hải Phòng được đặt tại tỉnh Hải Phòng, một trong những tỉnh thành thuộc miền bắc Việt Nam.

Một trong những địa chỉ có sự giao thông thuận lợi, lượng dân cư cực kỳ đông đúc. Lượng xe tải, cũng như việc lưu thông của người dân ở tỉnh, và các tỉnh khác khá dễ dàng và thuận tiện.

Cơ sở vật chất của ISUZU Hải Phòng

Cơ sở được khai trương gần đây, nên được thiết kế khá cẩn thận và công phu. Có được một diện tích cực kỳ lơn, tổng diện tích khu vực lên tới 4000m2. Bao gồm các khu vực khác nhau, đảm bảo cho việc hỗ trợ một cách dễ dàng nhất. Gồm các khu như khu dịch vụ hỗ trợ, khu bảo dưỡng, khu vực sân đỗ dành cho xe cần được hỗ trợ và cuối cùng là khu trưng bày. Nơi mà khách hàng có thể, dễ dàng và thuận tiện, trong việc nhìn ngắm những chiếc xe. Cũng như tiện lợi cho việc lựa chọn. Các khu vực được phân định rõ ràng, nhưng việc đi lại giữa các khu khá thuận tiện. Tạo điều kiện cho việc đi lại với khách hàng nhanh chóng, và dễ dàng nhất.

Tại khu vực hỗ trợ, phòng chờ, được thiết kế thoáng đãng, giúp khách hàng đợi trong quá trình sửa xe cảm thấy thoải mái.

Con người ISUZU Hải Phòng

ISUZU Hải Phòng 2

Với một địa chỉ hỗ trợ thuận tiện cho việc lưu thông.  ISUZU Hải Phòng cũng có được những nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp. Các nhân viên, kỹ thuật cũng như tư vấn của cơ sở. Đều được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp. Mang tới cho khách hàng được những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn xe. Giúp khách chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Còn với các kỹ thuật viên luôn có được tay nghề chắc chắn. Giúp việc khắc phục sự cố lỗi cho khách hàng được dễ dàng nhất. Mang đến cho khách hàng được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Góp phần tiết kiệm thời gian.

Thái độ của các nhân viên khi hỗ trợ, luôn nhiệt tình, để khách hàng cảm thấy thoải mái chia sẻ. Việc niềm nở, luôn vui vẻ lạc quan, giúp khách hàng không còn thấy xa lạ, hay mệt mỏi.

ISUZU Hải Phòng 3

Những nhân viên của ISUZU Hải Phòng, đã và đang hết mình, vì sự nghiệp hỗ trợ khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Hải Phòng .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!