ISUZU Vinh

ISUZU Vinh

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Vinh

ISUZU Vinh – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Địa chỉ: Km 18 + 900 đường tránh Vinh, xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

Hotline ISUZU Vinh – Nghệ An – 0981 115 628

Nghệ An là một trong những tỉnh thành miền trung, đã và đang phát triển mạnh kinh tế. Đặc biệt là thành phố vinh. Chính vì vậy ISUZU Vinh – Nghệ An được ra đời đảm đương vai trò là một trong những cơ sở cung cấp và phân phối xe trong địa bàn tỉnh Nghệ An, và các tỉnh thành lân cận.

ISUZU Vinh - Nghệ An

Giới thiệu ISUZU Vinh – Nghệ An

Đây là một cơ sở được thành lập tại thành phố Vinh – Nghệ An. Một trong những thị trường được coi là một trong những nơi trọng điểm của ISUZU satellite Thăng Long. Đây là một trong những hãng xe gắn bó với những người đi xe tải hiện nay.

Được đặt tại Km 18 + 900 đường tránh Vinh, xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Sđt liên hệ: 0981 115 628

Một trong những tuyến đường có lượng người tham gia giao thông lớn nhất. Chính vì vậy, ở đây khá thuận lợi cho việc xe xem, cũng như nhu cầu hỗ trợ của mọi người.

Lịch sử hình thành của ISUZU Vinh – Nghệ An

ISUZU Vinh - Nghệ An 2

cơ sở được hình thành vào ngày 01 tháng 10 năm 2016 là một trong những đại lý, chính thức của ISUZU Satellite Thăng Long.

Trong thời gian qua cơ sở đã phát triển, và hỗ trợ cho rất nhiều lượt xe tải cần được hỗ trợ.

Cơ sở vật chất  ISUZU Vinh – Nghệ An

Đây là một trong những cơ sở, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với tổng diện tích xưởng lên đến 2000m2 . Gồm nhiều khu vực khác nhau. Đảm bảo cho quá trình hỗ trợ cho khách hàng.

Gồm các khu dịch vụ bảo hành,sửa chữa, bảo dưỡng,  khu vực sân đỗ dành cho khách hàng, khu trưng bày ngoài trời. Giúp khách hàng có thể thuận tiện,

Đảm bảo cho quá trình hỗ trợ dễ dàng nhất. Khu vực dịch vụ có diện tích gần 1500m2, giúp cho khách hàng khi đến hỗ trợ cảm thấy thoải mái nhất. Khách hàng nhận được sự phục vụ tốt nhất,

Con người  ISUZU Vinh – Nghệ An

Khi đến với  ISUZU Vinh – Nghệ An, khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ cực kỳ cao cấp. Các nhân viên tại cơ sở, luôn hết mình vì công việc, tận tâm với khách hàng. Để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo cho khách hàng, có được những sự tư vấn tốt, đưa ra được những lựa chọn. Đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. Mang tới cho khách hàng được sự hài lòng tuyệt đối.

Các nhân viên của  ISUZU Vinh – Nghệ An được đào tạo một cách bài bản. Với một trình độ chuyên nghiệp, giúp việc am hiểu xe, cũng như hỗ trợ khách hàng diễn ra nhanh nhất.

Mang đến cho khách hàng được nhiều niềm vui, có thể lấy được xe đi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng, không phải mất quá nhiều thời gian, để chờ đợi bảo dưỡng, hỗ trợ từ  ISUZU Vinh – Nghệ An

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của ISUZU Vinh – Nghệ An .

 

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!