ISUZU Cần Thơ

ISUZU Cần Thơ

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Cần Thơ

ISUZU Cần Thơ – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại TP Cần Thơ

Địa chỉ: L03-16 Lê Hồng Phong, Phường Bình Thuỷ, Quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ.

Hotline Isuzu Cần Thơ: 0981 115 628

Là một thành phố trẻ năng động, Cần Thơ đang ngày càng phát triển về mặt kinh tế, đặc biệt với nhu cầu vận chuyển trong và ngoài tỉnh với tần suất lớn. ISUZU Cần Thơ ra đời cũng để nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu đó: cung cấp số lượng lớn xe chuyên cho vận chuyển, chất lượng mới, tiết kiệm nhiên liệu, giá cả phải chăng,…

Giới thiệu ISUZU Cần Thơ

Đại lý ISUZU Cần Thơ nằm trên đường Lê Hồng Phong – TP Cần Thơ, gần với sông Hậu. Xung quang khu vực tập trung nhiều hoạt động giao thương, dịch vụ vận chuyển, kinh tế và văn hoá.

ISUZU Cần Thơ 2

Chính nhờ những yếu tố lợi thế này, ISUZU Cần Thơ dần mở rộng được hoạt động, tạo thương hiệu uy tín trên hầu khắp tỉnh thành trong nước, mang lại nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Và hiện tại chúng tôi đang ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ phía khách hàng.

Lịch sử đại lý ISUZU Cần Thơ

Được thành lập vào năm 2007, Công ty Cổ phần An Khánh chính thức là đại lý chính thức của Công ty TNHH ô tô ISUZU Việt Nam theo tiêu chuẩn mới tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Từ khi thành lập đến nay, showroom của chúng tôi luôn từng bước cố gắng nỗ lực, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung, mang thương hiệu ISUZU ngày một vươn xa hơn nữa.

Thành công lớn nhất mà chúng tôi nhận được chính là niềm tin gửi trọn của khách hàng.

Cơ sở vật chất ISUZU Cần Thơ

ISUZU Cần Thơ

Khách hàng sẽ không hề bị thất vọng khi đến với ISUZU Cần Thơ, với quy mô lớn gồm 2 văn  phòng đại diện tại tỉnh An Giang và Vĩnh Long, chúng tôi luôn đảm bảo những gì tốt nhất và thuận lợi nhất cho khách hàng đến thăm quan, giao dịch và sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ tại ISUZU Cần Thơ

ISUZU Cần Thơ cung cấp đến khách hàng những dòng xe chính hãng Isuzu mới nhất, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu,…Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dòng xe chuyên dụng vận chuyển những mặt hàng tiêu dùng về thuỷ hải sản, nông sản,…đáp ứng nhu cầu giao thương ở mỗi địa phương.

Đến với ISUZU Cần Thơ, khách hàng sẽ được hưởng trọn dịch vụ chăm sóc một cách tốt nhất, là đại lý đầu tiên có dịch vụ bảo dưỡng, cứu hộ 24/24, tất cả đều được chúng tôi cập nhật nhanh qua Mobile Service.

Yếu tố con người cũng luôn được chúng tôi chú trọng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, am hiểu về kĩ thuật máy móc, nhiệt tình, tận tâm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất để ISUZU Cần Thơ mỗi ngày thêm nỗ lực hoàn thiện và ngày một phát triển hơn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Cần Thơ .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!