ISUZU Satellite Vân Nam (HCM)

ISUZU Satellite Vân Nam (HCM)

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Satellite Vân Nam (HCM)

ISUZU Satellite Vân Nam – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ: Cụm 3, Đường m12, Khu công nghiệp Tân Bình, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM

Hotline Isuzu Satellite Vân Nam: 0981 115 628

ISUZU là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và đã mở rộng rất nhiều chi nhánh trên thị trường Việt Nam. ISUZU Satellite Vân Nam là một trong số đó. Với định hướng phát triển, mang đến cho khách hàng những dịch vụ cao cấp ISUZU đã nâng cấp các dịch vụ cung ứng xe tải, hỗ trợ tại nhiều khu vực khác nhau!

ISUZU Trung Sơn 2

Giới thiệu ISUZU Satellite Vân Nam

ISUZU Satellite Vân Nam được đặt tại cụm 3, đường M12, Khu công nghiệp Tân Bình thuộc Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nằm ở vị trí thuận lợi nên các dịch vụ của chúng tôi cũng được nhiều người biết đến và dần được nâng cấp tốt hơn.

Chúng tôi cũng là một chi nhánh của ISUZU được đặt ở vị trí dễ dàng di chuyên, lượng người dân cư ngụ nhiều và dẫn đến việc lưu thông xe tải rất thuận tiện. Đây cũng là nơi tập trung cho ba công việc chính, bao gồm bán hàng, các dịch vụ sữa chữa xe và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Cơ sở vật chất của ISUZU Satellite Vân Nam

Lợi thế của ISUZU Satellite Vân Nam chính là có diện tích lớn lên đến 3300 m2 và được thiết kế không những đẹp mà còn rất công phu nữa. Tại đây, chúng tôi thiết lập nhiều khu vực khác nhau để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng các khu hỗ trợ dịch vụ, bảo dưỡng xe và đặc biệt là nơi bán hàng, cung cấp các loại phụ tùng. Vì thế, khi tìm đến chúng tôi khách hàng sẽ rất dễ dàng thực hiện được nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, vì sở hữu vị trí thuận lợi nên khi di chuyển cũng dễ dàng, không quá khó khăn.

Ngoài việc chu cấp các khu làm việc, khu hỗ trợ dịch vụ khách hàng thì chúng tôi cũng rất chú trọng đến việc thiết lập phòng chờ cho những khách hàng ngồi đợi sửa xe, đợi hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi thiết kế khu vực phòng chờ thoáng mát, giúp khách hàng ngồi đợi mà vẫn cảm nhận được sự dễ chịu!

ISUZU Trung Sơn 3

Đội ngũ nhân viên của ISUZU Satellite Vân Nam

Một trong những điểm khiến ISUZU Satellite Vân Nam luôn được khách hàng tin tưởng đó chính là đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp và luôn phục vụ khách hàng với một thái độ tốt, hỗ trợ hết mình, giải đáp hết mọi thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, lợi thế lớn nhất của ISUZU Satellite Vân Nam chính là làm việc lâu năm, lại sở hữu những phụ tùng chuyên nghiệp nên chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ khách hàng sữa chữa xe trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Satellite Vân Nam .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!