ISUZU Cẩm Phong (Sóc Trăng)

ISUZU Cẩm Phong (Sóc Trăng)

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Cẩm Phong (Sóc Trăng)

ISUZU Cẩm Phong – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại Tỉnh Sóc Trăng

Địa chỉ: 515 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyển Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

Hotline Isuzu Cẩm Phong: 0981 115 628

Vào những năm gần đây thì nền kinh tế của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà nhu cầu mua xe cũng ngày càng tăng cao đặc biệt là ở Sóc Trăng. Đó chính là lí do mà đại lí ISUZU Cẩm Phong được ra đợi ngay tại đây. Nhằm phục vụ cho nhu cầu cũng như mang lại cho khách hàng được nhiều lợi ích cũng như thuận tiện hơn cho việc mua bán sửa chữa mà không cần phải đi đâu xa.

ISUZU Cẩm Phong

Giới thiệu ISUZU Cẩm Phong

Đại lí ISUZU Cẩm Phong được tọa lạc ngay tại số 515 quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyển Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Đây là một vị trí địa lí thuận lợi tại Sóc Trăng để có thể phân phối cũng như là nơi sửa chữa nhanh chóng các loại xe tải nếu như quý khách có nhu cầu có thể liên hệ qua 0981 115 628.

Cơ sở vật chất cao cấp

Việc đầu tiên chúng tôi quan tâm đến khi lên kế hoạch mở chi nhánh ISUZU Cẩm Phong đó chính là vấn đề về cơ sở vật chất cũng như nội thất bên trong phải thật cao cấp và chất lượng. Với các máy móc hiện đại cũng như dụng cụ thay thế được dự trữ nhiều loại đa dạng khác nhau. Để có thể giúp bạn thay thế nhanh hơn.

Lịch sử hình thành ISUZU Cẩm Phong

Vào ngày 15/4 đại lí ISUZU Cẩm Phong đã được khai trương và ra mắt với rất nhiều khách hàng thân thiết. Trong buổi khai trương bà phó giám đốc Mạch Giao Linh đã nhấn mạnh quá trình chuẩn bị hình thành cũng như sự phát triển không ngừng của đại lí nhằm đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu cần thiết của khách hàng khi đến với ISUZU Cẩm Phong.

ISUZU Cẩm Phong 2

Và sau 20 năm thành lập và không ngừng phát triển tại Việt Nam. Đại lí ISUZU đã có được những bước tiến và phát triển quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Luôn sẵn sàng đầu tư các dự án hợp tác chiến lược cũng như đặc biệt rất quan tâm đến những hoạt động nhằm mục đích phát triển hệ thống của công ty. Để đưa ISUZU đến với nhiều nơi và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa.

Con người ISUZU Cẩm Phong

Ngoài sự phấn đấu về chất lượng cũng như phát triển công ngừng các đại lí khác nhau. Mà chúng tôi còn quan tâm đến nhân viên cũng như đào tạo họ trong một khuôn khổ cũng như quy tắc nghiêm ngặt. Để mang đến một phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm mình đã sửa chữa.

Bên cạnh đó ngoài những thợ sửa chữa giỏi thì chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Họ luôn cởi mở và thân thiện với khách hàng. Luôn tư vấn cũng như nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về những vấn đề bạn đang gặp phải.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Cẩm Phong .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!