Hyundai Nha Trang miền Trung

Hyundai Nha Trang miền Trung

Hyundai Nha Trang

Địa chỉ: 1.18C Đường 23/10, P Ngọc Hiệp, Tp Nha Trang

Hotline Hyundai Ngọc Phát – 0981 115 628

Hyundai Nha Trang là nơi mà người sử dụng ô tô ở Nha Trang tín nhiệm. Đến đây, bạn sẽ được sự chăm sóc toàn diện, giúp bạn có quá trình sử dụng xe hoàn thiện.

Hyundai Nha Trang

Thuận lợi về vị trí địa lý của Hyundai Nha Trang

Hyundai Nha Trang hiện tọa lạc tại khu vực đường 23/10, phường Ngọc Hiệp. Đây là trục chính giao thông ở Nha Trang, có nhiều luồng giao thông thường xuyên qua lại. Vị trí này giúp cho việc hợp tác, tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn

Đặc biệt, tuyến đường 23/10 khá rộng rãi, rất phù hợp để bạn tham gia các hoạt động thường niên nhằm mục đích chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sử dụng xe của chúng tôi

Cơ sở vật chất hiện đại của Hyundai Nha Trang

Hyundai tại Nha Trang hiện tại có diện tích tổng thể hơn 2000 m2, vốn đầu tư lên đến 4 tỷ đồng. Đây là đại lý hoạt động theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai , nên hệ thống hạ tầng được chú trọng đặc biệt.

Nơi đẩy nổi trội với showroom bán hàng rộng, lịch sự; hệ thống xưởng công nghệ cao, xây dựng đúng chuẩn của Hyundai. Nơi đây đảm bảo thực hiện đủ 3S – Sales, Service, Spare Part ( bán hàng- bảo dưỡng-bảo hành, sửa chữa và phụ tùng chính hiệu cho khách hàng)

Lịch sử hình thành của Hyundai Nha Trang

Hyundai Nha Trang 2

Hyundai ở Nha Trang được thành lập từ năm 2002, đã và đang hoàn thiện để hỗ trợ, tư vấn, cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng tốt nhất.

Từ khi ra đời, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu mạnh mẽ là sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm xe chất lượng cao, giá tốt, cùng thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Những con người của Hyundai Nha Trang

Hyundai Nha Trang lấy chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm ra làm chiến lược bán hàng nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo và làm việc chất lượng cao cấp nhất. Đến với Hyundai tại Nha Trang bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng săn sóc, hỗ trợ bạn. Đặc biệt, nhân viên tại Hyundai Nha Trang còn là những người chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn có quá trình sử dụng, bảo hành, sửa chữa xe hoàn hảo.

Đến với Hyundai Nha Trang, bạn sẽ không bao giờ thấy lạc lõng, thấy khó chịu vì chúng tôi coi trọng thái độ và niềm vui của khách hàng khi đến mua, bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng xe. Chúng tôi sẽ là nơi có giá bán tốt nhất, nhiều ưu đãi mà vẫn đem đến cho bạn trải nghiệm thoải mái, tư vấn tận tình nhất

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Nha Trang.

Hyundai Nha Trang – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại