Hyundai Đà Lạt miền Trung

Hyundai Đà Lạt miền Trung

Hyundai Đà Lạt

Địa chỉ: Số 12 Đường 3 tháng 4, Phường 3, Tp Đà Lạt

Hotline Hyundai Đà Lạt – 0981 115 628

Khi muốn mua xe, bảo dưỡng, bảo hành xe chuyên nghiệp tại địa bàn Đà Lạt, bạn không thể nào không đến Hyundai Đà Lạt. Nơi đây là lựa chọn đúng đắn nhất!

Hyundai Đà Lạt

Hyundai Đà Lạt được thành lập với niềm tin và trách nhiệm lớn lao

Hyundai Đà Lạt được thành lập đạt chuẩn quốc tế, tạo niềm tin cho người sử dụng Hyundai tại Việt Nam. Từ ngày khai trương 08/4/2016, Hyundai Đà Lạt đã làm hài lòng và nhận được tin tưởng của rất nhiều khách hàng khác nhau.

Chúng tôi xuất hiện trên bản đồ Hyundai của toàn cầu với niềm tin rằng sẽ cung cấp được các dòng xe chất lượng, cao cấp cho khách hàng ở Đà Lạt và các địa bàn lân cận. Chúng tôi còn mang trên mình trách nhiệm làm hài lòng, làm vui vẻ khách hàng bằng kinh nghiệm, sự phục vụ đẳng cấp và cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

Hyundai Đà Lạt có vị trí địa lý cực kì thuận lợi

Trục đường 30/4 là một trong những trục đường trọng điểm, nhiều người qua lại ở Đà Lạt. Nơi đây còn là con đường thuận lợi để tìm kiếm, dễ liên hệ để sửa chữa, bảo hành hay mua xe.

Đặc biệt hơn, khu vực đặt Hyundai ở Đà Lạt còn là địa bàn trọng điểm của thành phố, tập trung nhiều trung tâm vui chơi giải trí, ăn uống. Nhờ địa thế này, Hyundai ở Đà Lạt ngày càng trở thành địa chỉ liên hệ tin tưởng của khách sử dụng Hyundai trên địa bàn

Hyundai Đà Lạt 2

Hyundai Đà Lạt được xây dựng đạt tiêu chuẩn cao

Khu vực hoạt động, tọa lạc của Hyundai ở Đà Lạt khá rộng, có quy mô khá lớn, rộng và thoáng. Tại đây bạn sẽ được chăm sóc toàn diện theo tiêu chuẩn 3S cao cấp Sale-Service- Spare parts.

Đảm bảo được 3S là nhờ nơi đây được xây dựng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, đầy đủ và hoàn thiện. Công nghệ chuyển giao trong toàn bộ khu vực hoạt động của Hyundai Đà Lạt đều là công nghệ tiêu chuẩn từ Hyundai Hàn Quốc. Mọi vấn đề với xe và công nghệ xe đều được giải quyết hoàn hảo nhờ sự tiên tiến bậc nhất ở đây

Hyundai Đà Lạt và những con người làm việc vì khách hàng

Hyundai Đà Lạt 3

Coi trọng từng khách hàng một, Hyundai tại Đà Lạt đã tuyển chọn đội ngũ nhân viên biết cách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng toàn diện. Đội ngũ của chúng tôi nổi trội vì kiến thức tốt, vận dụng kiến thức khéo léo và nhiệt tình. Họ còn là những người biết nghĩ cho khách hàng, biết được khách hàng cần gì, muốn gì khi liên hệ.

Chúng tôi tin rằng, với thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ làm khách hàng thêm tin, thêm yêu và thêm thích sử dụng Hyundai để di chuyển hằng ngày, để hợp tác, làm ăn.

Đồng hành cùng khách hàng Đà Lạt và các tỉnh lân cận trong quá trình sử dụng xe Hyundai. Hyundai Đà Lạt chắc chắn làm quý khách hài lòng và nhớ đến.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Đà Lạt. 

Hyundai Đà Lạt – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại