Hyundai Cầu Diễn miền Bắc

Hyundai Cầu Diễn miền Bắc

Huyndai Cầu Diễn

Địa chỉ: 22B Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội

Hotline Hyundai Cầu Diễn – 0981 115 628

Hyundai Cầu Diễn đại lý chính hãng phân phối cung cấp đa dạng xe Hyundai với chế độ bảo hành theo hãng, giá ưu đãi nhất, hỗ trợ vay vốn, thủ tục nhanh gọn.

Huyndai Cầu Diễn

Tuy được chính thức khai trương chưa lâu nhưng Hyundai Cầu Diễn được đánh giá là 1 trong những đại lý tiềm năng phát triển mạnh mẽ góp phần bùng nổ doanh số trong những năm sắp tới.

Lịch sử đại lý

Được chính thức khai trương và đưa vào hoạt động từ ngày 24 tháng 03 năm 2016 còn rất non trẻ về thời gian hình thành nhưng ngay từ đầu đại lý đã tập trung phát triển mạnh vào yếu tố con người với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động nhiệt huyết và đội kỹ thuật tay nghề cao luôn đề cao khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí hoạt động của đại lý.

Hyundai Cầu Diễn cũng là 1 trong những đại lý chuẩn 3S toàn thế giới của Hyundai Thành Công.

Lợi thế về vị trí địa lý

Hiện nay Hyundai Cầu Diễn có 2 cơ sở tại ô số 2, lô 1, cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội và 22B Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Huyndai Cầu Diễn 2

2 vị trí này được đánh giá là vị trí vàng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ ô tô khi mà Trần Duy Hưng là trục đường quan trọng trong thành phố Hà Nội là huyết mạch giao thông của nội thành và Hoài Đức cũng là địa điểm có nhu cầu cao về các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô.

Cơ sở vật chất của Hyundai Cầu Diễn

Toàn bộ hệ thống không gian trưng bày được thiết kế tân tiến nhất với đa dạng các dòng xe, luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất hiện đại nhất. Mặt khác khu trưng bày phụ kiện, khu phân xưởng dịch vụ sửa chữa có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại…tất cả đều đạt tiêu chuẩn Cục đăng kiểm Việt Nam và đạt tiêu chuẩn 3S của Hyundai.

Yếu tố con người của Hyundai Cầu Diễn

Huyndai Cầu Diễn 3

Lấy khách hàng là trung tâm là phương châm hoạt động của đại lý chính vì thế Hyundai Cầu Diễn cam kết không vì doanh số mà đánh mất đi uy tín cũng như niềm tin của khách hàng bất cứ thời điểm nào do đó khách hàng đến với Hyundai Cầu Diễn luôn được phục vụ tận tâm nhất.

Mặt khác về nhân sự, chúng tôi luôn tuyển chọn những nhân viên ưu tú nhất. Nhân viên bán hàng nhiệt tình am hiểu về các dòng xe để có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa đã qua đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Huyndai Cầu Diễn.

Huyndai Cầu Diễn – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại