Hyundai Phạm Văn Đồng miền Bắc

Hyundai Phạm Văn Đồng miền Bắc

Hyundai Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Số 138 Phạm Văn Đồng, P Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline Hyundai Phạm Văn Đồng – 0981 115 628

Hyundai Phạm Văn Đồng luôn cập nhật mẫu xe mới nhất, các dịch vụ tận tình, hỗ trợ trả góp, giao xe nhanh chóng, hỗ trợ thử lái, thủ tục nhanh gọn…

Hyundai Phạm Văn Đồng

Với những ưu điểm trên Hyundai Phạm Văn Đồng là điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng khu vực nội thành Hà Nội.

Lịch sử đại lý

Được chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 25/03/2017, đây là thời điểm có thể nói là khó khăn đối với thị trường ô tô tuy nhiên Hyundai Phạm Văn Đồng vẫn được xây dựng đi vào hoạt động với tiêu chuẩn GDSI và bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của tập đoàn Hyundai lúc bấy giờ.

Tuy hoạt động chưa lâu nhưng Hyundai Phạm Văn Đồng ngày càng khẳng định được tầm quan trọng và vươn lên nổi bật so với các đại lý Hyundai trong khu vực Hà Nội.

Hyundai Phạm Văn Đồng 2

Lợi thế về vị trí địa lý của Hyundai Phạm Văn Đồng

Năm trên trục đường Phạm Văn Đồng tại 138 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với vị trí này tạo lợi thế giao thông với các trục đường chính liên thông trong thành phố đồng thời thuận tiện các trục đường cao tốc liên tỉnh là 1 trong những thuận lợi trong mặt kinh doanh và quảng bá tên tuổi của đại lý.

Trục đường Phạm Văn Đồng cũng là trục đường đông đúc là địa điểm trưng bày thuận lợi tiếp cận tới những khách hàng có nhu cầu.

Cơ sở vật chất

Hyundai Phạm Văn Đồng 3

Được đánh giá là 1 trong những đại lý có hệ thống nhà xưởng và khu dịch vụ, khu trưng bày lớn nhất Việt Nam tại thời điểm khai trương, Hyundai Phạm Văn Đồng đón tiếp lượng lớn khách hàng cùng một thời điểm với nhiều dịch vụ bảo hành sửa chữa đa dạng mang tới sự an tâm cho khách hàng, tiết kiệm thời gian vàng ngọc của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán các dòng  xe ô tô mới thương hiệu Hyundai, thay thế linh kiện và phụ tùng chính hãng tới khách hàng.

Yếu tố con người

Về phía nhân viên, 100% nhân viên đều có trình độ chuyên môn và trình độ học vấn cao, luôn đáp ứng được yêu cầu mua bán, yêu cầu về tư vấn dịch vụ, tư vấn xe cho khách hàng 24/7.

Với đa dạng các dòng xe của hãng, màu sắc đa dạng, giao xe ngay, thủ tục nhanh gọn với mức giá ưu đãi luôn là điểm đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm thiết bị, phụ kiện chính hãng Hyundai tốt nhất với thái độ phục vụ hài lòng khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Phạm Văn Đồng.

Hyundai Phạm Văn Đồng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại