Hyundai Long Biên Hà Nội

Hyundai Long Biên Hà Nội

Hyundai Long Biên

Địa chỉ: Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, P Gia Thụy, Q Long Biên, TP Hà Nội.

Hotline Hyundai Long Biên – 0981 115 628

Với nhiều đóng góp lớn về mặt doanh số cho Hyundai cùng với nhiều đóng góp cho ngành ô tô Việt Nam, Hyundai Long Biên ngày càng được nhiều người biết tới.

Hyundai Long Biên

Qua nhiều nă phát triển Hyundai Long Biên không ngừng nỗ lực phát triển mạnh mẽ để mang tới nhiều dịch vụ và sản phẩm tốt nhất như một món quà tri ân tới cho khách hàng của mình.

Lịch sử đại lý

Hyundai Long Biên tiền thân là công ty cổ phần ô tô Long An được thành lập đã được 10 năm từ tháng 6/2018 , sau quãng thời gian dài hình thành và phát triển Hyundai Long Biên đã góp phần lớn trong việc quảng bá rộng rãi thương hiệu Hyundai tới nhiều khách hàng bằng các dịch vụ chăm sóc, tư vấn và bảo hành sau ban…cùng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Với các sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn hàng đầu Hàn Quốc cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, chỉ sau 1 năm thành lập Hyundai Long Biên được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ, với khát vọng vươn lên Hyundai Long Biên ngày càng nổi bật giữa các đại lý khẳng định là đại lý hàng đầu Việt Nam.

Hyundai Long Biên 2

Lợi thế về vị trí địa lý

Được xây dựng tại số 3 +5 Nguyễn Văn Linh, phường Long Biên, thành phố Hà Nội đây được coi là vị trí thuận lợi cho việc đánh đuổi các mục tiêu về doanh số và thương hiệu cho đại lý.

Long Biên được coi là vị trí cửa ngõ, điểm tập trung cho các tỉnh thành lân cận và đầu ngõ Hà Nội giúp giao thương giữa thị trường ô tô giữa các tỉnh thành đầu ngõ thành phố và tiếp cận với số luowjg khách hàng mới, đông đúc dễ dàng.

Cơ sở vật chất

Với khu trưng bày hiện đại sang trọng, hệ thống khu kỹ thuật được trang bị các loại máy móc hiện đại nhất, Hyundai Long Biên là điểm đến cho nhiều khách hàng bởi thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán cực tốt.

Đặc biệt tại đây trưng bày rất nhiều các dòng xe đa dạng lựa chọn cho khách hàng với hàng trăm nhãn hiệu ô tô du lịch, hay ô tô loại thương mại, thể thao, đa dụng thuộc hãng Hyundai tại Hà Nội.

Hyundai Long Biên 3

Yếu tố con người

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo và được tuyển chọn lỹ lưỡng đạt chuẩn đầu vào của hãng đồng thời thường xuyên được tập huấn và nâng cao tay nghề nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Với mong muốn không ngừng phát triển chúng tôi hy vọng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ, sản phẩm và tư vấn tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Long Biên.

Hyundai Long Biên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại