Đại lý Hyundai Đông Anh Hà Nội

Đại lý Hyundai Đông Anh Hà Nội

Hyundai Đông Anh 

Địa chỉ: Tổ 25, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Hotline Hyundai Đông Anh – 0981 115 628

Đại lý Hyundai Đông Anh là một trong những đại lý thuộc hyundai Thành Công đạt chuẩn 3S ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường ô tô.

Hyundai Đông Anh

Lịch sử đại lý

Hyundai Đông Anh tiền thân là Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Công với các dịch vụ chính cung cấp tới khách hàng đó sản xuất lắp ráp và nhập khẩu các loại xe ô tô du lịch, máy công trình, máy cẩu…

Cho tới nay sau 10 năm hình thành và phát triển, mạng lưới đại lý và các dịch vụ bảo hành của Tập đoàn Thành Công phát triển rộng khắp trên nhiều tỉnh thành mang tới nhiều dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Lợi thế về vị trí địa lý

Với thuận lợi về vị trí địa lý luôn nỗ lực trong mọi hoạt động Hyundai Đông Anh với doanh số hàng quý, hàng năm đáng nể ngày càng lớn mạnh và vươn lên là 1 trong những đại lý ủy quyền lớn nhất khu vực Miền Bắc hiện nay.

Hyundai Đông Anh 2

Thuộc địa phận thị trấn Đông Anh tại tổ 25, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội. Đây được coi là vị trí cửa ngõ phía bắc khá rộng do đó tiếp cận được lượng lớn khách hàng từ các tỉnh thành Thái Nguyên, vĩnh phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh. Tận dụng được lợi thế về vị trí địa lý này, Hyundai Đông Anh ngày càng trở mình mạnh mẽ.

Cơ sở vật chất

Hyundai Đông Anh với tiêu chuẩn đại lý đạt chuẩn 3S của Hyundai với các dịch vụ khách hàng hàng đầu được quan tâm và hệ thống diện tích khu trưng bày, khu bảo dưỡng, chăm sóc đón tiếp khách hàng đều được trang bị các máy móc và thiết bị hiện đại với quy trình kỹ thuật đạt chuẩn bậc nhất trong khu vực Hà Nội đây cũng là 1 trong những lợi thế thúc đẩy doanh số.

Đặc biệt, tại Hyundai Đông Anh với hệ thống máy kỹ thuật hiện đại nổi bật như máy chuẩn đoán hư hỏng, hệ thống hướng dẫn sửa chữa GDS, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tân tiến nhất, thiết bị sửa chữa nhanh …

Yếu tố con người

Hyundai Đông Anh 3

Nhân viên tại Hyundai Đông Anh luôn hỗ trợ khách hàng tận tình chuyên nghiệp và tư vấn cho khách hàng hướng xử lý tốt nhất, sản phẩm tốt nhất phù hợp với tài chính và nhu cầu.

Khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu mà Hyundai Đông Anh đặt lên làm mục tiêu và động lực phấn đấu với tiêu chí mang tới nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng không để bất cứ một khách hàng nào phải phàn nàn hay không thoải mái khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm.khách hàng luôn được hưởng giá ưu đãi và cạnh tranh nhất về giá.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Đông Anh.

Hyundai Đông Anh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại